ถือเป็นอีกหนึ่งสีสันของการแข่งขัน PUBG Mobile รายการ PUBG MOBILE LADIES SEA ที่จะนำเหล่าเพลเยอร์สาวมาแข่งขันกันเพื่อชิงแชมป์ระดับ SEA ซึ่งล่าสุดทางฝั่งไทยได้เปิดเผยโควต้าทีมพิเศษที่จะตัดสินจากคะแนนโหวตของแฟนๆ เพื่อคัดเลือก 4 สาว ที่ได้คะแนนมากที่สุดไปแข่งขันต่อในนามตัวแทนจากบ้านเรา

ก่อนหน้านี้ LITTLEGROOT EUFROSINE, KOG ANGEL และ THE INFINITY LADIES เป็น 3 ทีมที่ทำผลงานได้ดีที่สุดในการแข่งขันรายการชิงแชมป์ของเหล่าสาวไทย ในศึก PMPLSS2 : THAT’S MY GIRLS และได้การันตีโควต้าไปแข่งขันกับสาวๆจากมาเลเซีย , สิงคโปร์ , เวียดนาม , อินโดนีเซีย ในรายการ PUBG MOBILE LADIES SEA ระหว่างวันที่ 5-6 ก.ย. นี้อย่างไรก็ตามล่าสุดเพจ PUBG Mobile Esports TH ได้ออกมาเปิดเผยโควต้าพิเศษที่ฝั่งไทยจะส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันได้อีก 1 ทีม โดยการเฟ้นหาผู้เล่นในทีมพิเศษครั้งนี้จะไม่ได้ใช้การแข่งขันเกม แต่เป็นการให้แฟนๆได้เลือกเทคะแนนโหวตให้กับ 16 เกมเมอร์สาว ซึ่งสาวๆที่ได้คะแนนโหวตอันดับที่ 1-4 จะถูกนำมารวมกันเป็นอีก 1 ทีมที่จะได้ไปแข่งขันต่อใน PUBG MOBILE LADIES SEA

ทั้งนี้แฟนๆที่สนใจสามารถเข้าไปเลือกโหวตให้กับผู้เล่นที่ชื่นชอบได้ทางเพจPUBG Mobile Esports TH ภายในวันที่ 30 สิงหาคม เวลา 18.00 น.