โค้ช Chak โค้ชของ Daytrade Gaming เปิดรับความเห็นจากแฟนๆ ถึงผลงานในการแข่งขัน PUBG Global Series 2023 Phase 2 ที่เพิ่งจบลงไป

Daytrade ถือเป็นทีมความหวังของไทยจากการที่พวกเขาผ่านทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติมากแล้วหลายครั้ง อย่างไรก็ตามใน PG2 Daytrade เล่นผิดฟอร์ม เมื่อหยุดเพียงรอบ Winners Bracket และพลาดโอกาสไปต่อในรอบ Grand Final ก่อนจะจบอันดับ 12 ของรายการแฟนๆ ชื่นชมโค้ช Chak เปิดรับฟังทุกความเห็น

Daytrade

หลังจบการแข่งขันโค้ช Chak ได้เปิดให้แฟนๆ แสดงความคิดเห็นต่อผลงานที่เกิดขึ้นของทีมในการแข่งขัน PGS โดยให้เหตุผลที่ต้องการเปิดรับความเห็นว่า “ฟัง Podcast เมื่อเช้าระหว่างรอกลับบ้าน ว่า ถ้าคุณคิดว่างานของคุณมีคุณค่ามากๆ มีvalue มากพอ ยิ่งต้องหาวิธีรับความคิดเห็นจากคนอื่นให้ได้”

“แม้ว่าเราจะคิดว่าคนๆนั้นอาจจะไม่เข้าใจงานของคุณเลยก็ได้ และโดยที่คุณไม่ต้องกลัวว่า จะต้องมาอธิบายให้เค้าเข้าใจงานหรือเหตุผลของคุณ เพราะคุณไม่ต้องอธิบาย และมันไม่ใช่ประโยชน์จากวิธีการนี้ ส่วนคุณค่าที่ได้จะเป็นอย่างไรนั้น”

“ผมจึงต้องขอลองพิสูจน์ด้วยการ เปิดให้แสดงความคิดเห็นถึงผลงานของทีม DAYTRADE ใน PGS2 

หรือข้อสังเกตของคุณตั้งแต่รายการไหนก็ตาม”

“โดยผมจะไม่ตัดสินว่ามีประโยชน์กับผมหรือไม่ ขอเพียงแต่ให้ท่านคอมเม้นท์ตามความรู้สึกอย่างจริงใจก็พอ โดยไม่ต้องกลัวว่าผมหรือทีมจะน้อยใจอะไรนะครับ ขอบคุณทุกความคิดเห็นครับ”

จากนั้นได้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความเห็น โดยบางส่วนมองว่า การเคลื่อนที่ของ Daytrade ถูกคู่แข่งจับทางได้ง่ายเกินไปจึงจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงใหม่ บางส่วนแสดงความเห็นว่า ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้ และ PUBG มีองค์ประกอบหลายอย่าง ซึ่งยอมรับได้กับการเล่นบางครั้งที่ผลลัพธ์ไม่เป้นไปตามที่คาด

ทั้งนี้ความเห็นส่วนใหญ่ยังได้ชื่นชมโค้ช Chak ที่เลือกจะเปิดรับฟังความคิดเห็นจากแฟนๆ ทุกคนเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนมมุมมองกัน และกัน

อ่านเพิ่ม: ผู้บริหาร Krafton เผยเหตุผลไทยได้เป็นเจ้าภาพ PGC 2023