Julio ผู้เล่น PUBG มากประสบการณ์ตัดสินใจปิดฉากเส้นทางนักแข่ง ประกาศแขวนเมาส์อย่างเป็นทางการ

Vampire Esports ต้นสังกัดล่าสุดของ Julio เพิ่งเปลี่ยนไลน์อัพใหม่ โดยมีเขาเป็นผู้นำ หลังจากที่ก่อนหน้านั้นเป็นผู้เล่นเพียงรายเดียวที่ได้รับการต่อสัญญาใหม่ช่วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา 

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ Julio เพิ่งออกมาตัดพ้อว่า ผลงานในศึก PUBG Thailand Series – 2024 Phase 1 ที่ทีมต้องตกชั้นลงไปเล่น Championship คือสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกผิดหวังตัวเองที่สุดตั้งแต่แข่งมา ตามด้วยการประกาศยุบทีม PUBG ของ Vampire 

“สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมาเพื่อบอกว่า ผมจะประกาศแขวนเมาส์จากการแข่งขันแล้วครับ สิ้นสุดเส้นทางการแข่งในตลอดระยะเวลา 12 ปี ถึงเวลาต้องเปลี่ยนพาร์ทชีวิตแล้วครับ”

“ผมขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่าน ทั้งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทั้งหมด พี่บาส พี่อาร์ท พี่วู พี่ฟลุค พี่ฉี พี่ทู พี่นก พี่เบียร์ แล้วก็ผู้ใหญ่ที่เคยยื่นข้อเสนอแต่ไม่ได้ร่วมงานกัน ขอบคุณมากๆครับ อะไรที่ผมทำไม่ดีหรือล่วงเกินไป ผมขออภัยด้วยครับ”

สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ
Razer Hammerhead Pro HyperSpeed True Wireless Gaming Earbuds฿6,990
LOGA YAKSA PRO 75% Clear : Maiyarap edition : wireless Mechanical keyboard฿4,290
SAMSUNG The Freestyle Skin สำหรับเปลี่ยนสีของ The Freestyle฿490 – ฿990
Razer Fujin Pro Fully Adjustable Mesh Gaming Chair฿32,990
Keycap Valorant ปุ่มคีย์บอร์ดสกิลตัวละคร฿269
REJECT ซิวแชมป์ Vampire จบที่ 3 ศึก PMGO 2024 ที่บราซิล
Julio ขอบคุณทุกล่วงเวลาตลอดการแข่งขันอันยาวนานในวงการอีสปอร์ต

Julio ขอบคุณทุกล่วงเวลาตลอดการแข่งขันอันยาวนานในวงการอีสปอร์ต

“ขอบคุณทุกทีม ทุก Line up ที่ผมได้ร่วมลุยมา ไม่ว่าจะรุ่นพี่ เพื่อน หรือ รุ่นน้อง ยินดีที่ได้รู้จักและเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำมากๆ จำได้ทุกคน ทุกช่วงเวลาเลยครับ”

“ขอบคุณทุกทีมคู่ต่อสู้ที่ทำให้โลกการแข่งมันสุดยอดไปเลยนะ สนุกมากและก็ขอให้ใครที่ลุยต่อโชคดีในเส้นทางครับ”

“และขอขอบคุณกำลังใจแรงเชียร์จากทุกคนในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ครั้งนึงเคยร่วมเชียร์ ครั้งนึงเคยให้กำลังใจ ครั้งนึงเคยได้พูดคุย ครั้งนึงเราเคยมีช่วงเวลาที่มีความสุขมากๆ ยินดีที่ได้รู้จักนะ” Julio โพสต์อำลาผ่านโซเชียล

สำหรับ Julio ผ่านการเล่นให้หลายทีมใหญ่วงการ PUBG ไทย ทั้ง Daytrade, Buriram United, MiTH,  MS Chonburi และอีกหลายสโมสร โดย Vampire Esports เป็นสโมสรสุดท้าย

อ่านเพิ่ม: VCT Pacific Stage 1: โปรแกรม ผล รูปแบบ ช่องทางการรับชม