ZELFUR ผู้ก่อตั้งทีม Purple Mood E-Sport เผยความรู้สึกหลังทีมกลับสู่ความสำเร็จจากผลงานคว้ารองแชมป์ PUBG Thailand Series – 2023 Phase 1

Purple Mood E-Sport เคยตกอยู่ในถานการณ์ย่ำแย่ เมื่อต้องตกชั้นไปเล่นในลีกรอง ก่อนจะมีการเปลี่ยนแปลงไลน์อัพครั้งใหญ่ โดยได้ ThanawatTH จาก MiTH เข้ามาเสริมทัพ ผนึกกำลังกับ BORBO4Tz, Flukky, Thunderz จนกลับมาคว้ารองแชมป์ PUBG Thailand Series – 2023 Phase 1 ด้วยผลงาน 166 Place Points 293 Kills และ ทำไปทั้งสิ้น 459 คะแนนZELFUR ขอบคุณผู้เล่นที่ยอมเลือกสู้ไปกับ PLM

ZELFUR ขอบคุณผู้เล่นที่ยอมเลือกสู้ไปกับ PLM

“PLM กลับมาอยู่ในจุดที่ควรจะเป็นตามที่ผมได้เคยสัญญาไว้กับทุกคนได้แล้วนะครับ ว่าตราบใดที่ผมยังหายใจอยู่สักวันมันต้องกลับมา” ZELFUR กล่าว

“ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากๆ ผมยอมรับเลยว่าจบสัปดาห์แรก ตัวเองได้แต่คิดในใจว่าอย่าไปฝันไกล มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น ค่อยๆลุ้นไปทีละนิดละหน่อยก็แล้วกัน จบ Top 5 ก็คงยิ้มแก้มปริแล้ว และในที่สุดพวกเราก็คว้าตั๋วรายการ Global มาครองได้สำเร็จ จากทีมที่ตกต่ำมาตลอดในช่วง 3 ปีหลัง มีลุ้นตลอดทุกปีคือลุ้นตกชั้น วันนี้ทุกอย่างมันเหมือนฝันจริงๆ”

“ผมขอขอบคุณแฟนๆทีม PLM ทุกคน ผมรู้ว่าคงมีไม่มากอย่างใครเขา แต่อย่างน้อยผมก็ดีใจที่มีแฟนๆติดตามตั้งแต่ยุครุ่งเรืองจนมาถึงทุกวันนี้ และที่กำลังมาติดตามใหม่ ขอบคุณที่อดทนกันมาในช่วงที่เราไม่มีอะไรเลยจริงๆ ผมนับถือหัวใจพวกคุณมากๆ”

“ที่สำคัญผมขอขอบคุณ CEO Nent ที่เข้ามาเปลี่ยนแปลงที่นี่ เพิ่มเติมในส่วนที่ขาด แก้ไขในสิ่งที่ควรแก้จนทุกอย่างกลับมาเหมือนอย่างที่ควรจะเป็น ขอบคุณจ่าบี ที่ตัดสินใจยอมมาเล่นลีกล่างกับเรา ทั้งๆที่มีตัวเลือกมากมาย แต่ก็วัดใจมาอยู่กับเรา ขอบคุณฟลุ๊กกี้ ดีลที่เกือบล่ม สู่ดีลที่ดีที่สุดอีกหนึ่งของทีมตลอดกาล ชอบดู Montage เขาจริงๆ ฮ่าๆ”

“ขอบคุณธันเดอร์ น้องมีตัวเลือกมากมายเช่นเดียวกัน แต่สุดท้ายก็เลือกมาร่วมหัวจมท้ายกับเรา ขอบคุณน้องโบ๊ท น้องเป็นอีกคนที่หลายคนไม่พูดถึง แต่ทีมจะขาดเขาคนนี้ไปไม่ได้ พูดน้อยแต่ต่อยหนัก ขอบคุณตั๋ม KSMz ยอดโค้ชที่ทำการบ้านโคตรหนัก เจอหน้าทีไรหัวยุ่งทุกที สงสัยเครียดมาก ฮ่าๆ ขอบคุณรัชชี่และอาแปะไคท์ ที่ช่วยดูแลน้องๆเป็นอย่างดี”

“ขอบคุณสปอนเซอร์ทุกรายที่อยู่ดูแล PLM ในวันที่ตกต่ำ จนมาถึงวันนี้ ไม่มีพี่ๆผมคงเลิกทำไปนานแล้ว (เลิฟๆ UTECH นะครับ)” ZELFUR กล่าวทิ้งท้าย

ทั้งนี้ Daytrade Gaming และ Purple Mood E-Sport ในฐานะแชมป์ และรองแชมป์ PUBG Thailand Series – 2023 Phase 1 จะได้สิทธิ์ไปแข่งขัน PUBG Global Series 2023 Phase 1 และ PUBG Asia Super Cup 2023 Summer

อ่านเพิ่ม: Daytrade เก็บ 11 ไก่ คว้าแชมป์ PTS Phase 1