โค้ช Chak กุนซือทีม PUBG ของไทย ขอบคุณทุกสังกัดที่เปิดทางให้ซ้อมตามโปรแกรมได้อย่างเต็มที่เพื่อเตรียมพร้อมลุยศึก PUBG Nations Cup 2022 ระหว่างวันที่ 16-19 มิถุนายน นี้

PUBG Nations Cup หรือ PNC 2022 เป็นการรวมดาราตัวแทนของแต่ละประเทศ 16 ชาติเข้าแข่งขันชิงเงินรางวัลรวม 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ หลังห่างหายไปนานถึง 3 ปี โดยครั้งนี้จะจัดขึ้นที่ TRUE ICON Hall ชั้น 7 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม ระหว่างวันที่ 16-19 มิ.ย.นี้

โดยนักกีฬาตัวแทนไทยทั้ง 4 คนประกอบด้วย Nourinz, J4nku2of, PuuChiwz, Ezqelusia และ โค้ช Chak มารวมตัวกันที่สโมสร Attack All Around ซึ่งสนับสนุนเป็นฐานที่ตั้งในการฝึกซ้อม และล่าสุดเพิ่งเสร็จสิ้นการซ้อมตามโปรแกรมก่อนจะเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ในกลางเดือนมิถุนายนโค้ช Chak ขอบคุณทุกทีมที่ให้ความร่วมมือก่อนลุย PNC 2022

PNC 2022 Thailand

หลังเสร็จสิ้นการซ้อมโค้ช Chak ออกมาขอบคุณหลายสังกัดที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากยอมเปิดทางให้ทีมไทยได้ซ้อมอย่างเต็มที่ตามโปรแกรมที่วางไว้

“ขอบคุณรายการ Logitech G PUBG Thailand Super League สำหรับพื้นที่ในการซ้อมของทีมชาติไทย”

“ขอบคุณ eArena ที่หลีกทางให้ทีมชาติได้ลงซ้อมในจุดที่วางแผนไว้”

“ขอบคุณ Didiersport ที่สละสิทธิทีมโปรลีกให้ทีมชาติได้ซ้อม”

“ขอบคุณทั้ง 15 ทีมที่เล่นกันอย่างเต็มที่ ขอบคุณทีมงาน FPSThailand ที่ถ่ายทอดสดมุมมองผู้เล่นทีมชาติไทยเสริมเข้ามา พร้อมกับช่อง map ในช่วงการแข่งขัน”

“ตอนนี้โปรแกรมซ้อมระดับทางการของทีมชาติได้หมดลงแล้ว เหลือการซ้อมแบบเจาะจงและการพูดคุยทางแทคติค  อย่าลืมมาเชียร์พวกเราแข่งในช่วง 16-19 มิถุนายนนี้ ที่ไอคอนสยามนะครับ”

สำหรับการแข่งขัน PUBG Nations Cup 2022 จะมีทีมที่เข้าร่วมแข่งขันจากประเทศในแต่ละโซน ประกอบด้วย

  • AMERICAS: USA, Canada, Brazil, Argentina
  • APAC: Thailand, Vietnam, Indonesia, Australia
  • ASIA: Korea. China, Japan, Chinese Taipei
  • EUROPE: United Kingdom, Finland, Germany, Turkey

ทั้งนี้จะมีการแข่งขันทั้งหมด 15 แมตช์ ในเวลาการแข่ง 3 วัน กำหนดใช้กฎ S.U.P.E.R. Point Rule และพิเศษ อีก 1 วันเต็มๆ สำหรับการจัดแมตช์แบบสุดพิเศษ

อ่านเพิ่ม: Julio ยิ้มออก Jacob ให้อภัยดราม่า PUBG Nation Cup