ศึกการแข่งขัน ONE Esports FIGHT! Tokyo Invitational จบลงไปแล้วด้วยการคว้าแชมป์ของ Bae “Knee” Jae-min จาก DRX 

โดยยอดผู้เล่นชาวเกาหลีผ่านการแข่งขันสุดดุเดือด และต้องสู้กับเหล่ายอดผู้เล่นจากนานาชาติ ก่อนที่เขาจะผ่านเข้าไปสู่รอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ และมีโอกาสได้รีแมตช์รอบชิงชนะเลิศกับผู้เล่นที่เขาพ่ายมาก่อนหน้านี้Knee ล้างแค้น Arslan Ash คว้าแชมป์ ONE Esports FIGHT! Tokyo Invitational ส่วน Book จบท็อป 8

หลังเก็บชัยชนะมาต่อเนื่องและผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ Knee ได้โอกาสเจอกับ Arslan “Arslan Ash” Siddique ยอดผู้เล่นชาวปากีสถานที่เคยเอาชนะเขาได้ในรอบชิงชนะเลิศ EVO 2021 ซึ่งใน Knee เปิดมาได้อย่างยอดเยี่ยม ไล่ลุกหนักใส่ Arslan Ash และปิดเกม ออกนำไปก่อน 2-0 ก่อนที่ Arslan Ash ที่ต้องสู้ยิบตา ก็สามารถตีตื้นขึ้นมาได้ 1 เกม จนสุดท้าย Knee ก็เผด็จศึกปิดเกมได้สำเร็จในเกมที่ 4 ล้างแค้น Arslan Ash ได้สำเร็จ

หลังจบการแข่งขัน Arslan Ash ได้กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีกับชัยชนะของ Knee ผ่านทางทวิตเตอร์ของเขา “เขาคือผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดในตอนนี้”

จากผลการแข่งขัน ส่งผลให้ Knee คว้าแชมป์ ONE Esports FIGHT! Tokyo Invitational พร้อมเงินรางวัล 8,000$ (ประมาณ 286,000 บาท) ไปครอง ส่วน Arslan Ash ที่จบรองแชมป์ คว้าเงินรางวัล $4000 (ประมาณ 143,000 บาท)

ส่วนยอดผู้เล่นชาวไทยอย่าง นพรุจ “Book” เหมภมร ที่เข้าร่วมการแข่งขันด้วย ทำได้เพียงจบอันดับที่ 8 ของการแข่งขัน หลังพลาดท่าแพ้ในรอบ Quarterfinals และ Losers Round 1 คว้าเงินรางวัล $500 (ประมาณ 18,000 บาท) เป็นรางวัลปลอบใจ

อ่านเพิ่ม: Book นักกีฬาอีสปอร์ตคนแรก รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์