X10 CRIT ทีม Valorant ชื่อดังสัญชาติไทย ประกาศแยกทางผู้เล่นยกชุด หลังเพิ่งจบศึก VALORANT Champions 2021

ยอดทีม Valorant ของไทย เพิ่งแยกทาง ปฏิภาณ “Patiphan” ไชยวงษ์ โปรเพลเยอร์ตัวเก่งที่ตัดสินใจย้ายกลับไปแข่ง Overwatch League อีกครั้งกับทีม Los Angeles Gladiators ก่อนทำช็อกแฟนๆอีกครั้ง เมื่อประกาศแยกทางผู้เล่นที่เหลือแบบยกชุด ประกอบด้วย Foxz กัปตันทีม, Crws, sScary และ sushiboys

โดยเพจอย่างเป็นทางการของ X10 CRIT แถลงว่า “เมื่อประตูบานหนึ่งปิดลง อีกบานจะเปิดขึ้น

วันนี้เราขออำลาผู้เล่นคนชุดสำคัญของ X10 CRIT พวกเขาแสดงให้เห็นว่า ทวีปของเราก็สามารถเผชิญกับทวีปยักษ์ใหญ่ได้เหมือนกัน และด้วยเหตุนี้ เราภูมิใจในผลงานที่ผ่านมารวมถึงความขยันหมั่นเพียรของผู้เล่นทุกคน”

“ถึง Foxz ผู้ทำหน้าที่เป็นผู้นำ พานำทีมเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายใน Valorant Champions Tour 2021 เขาแสดงให้เห็นว่าเขาเองก็เป็น In game leader ที่ดีที่สุดคนหนึ่ง”

“ถึง Crws นักแข่งที่คอยเรียกเสียงฮาและสร้างสีสันให้ทีมมาตลอด เขามีทัศนคติที่ดี และสิ่งนี้เองที่ช่วยให้ทีมเล่นได้ดีขึ้นแม้ว่าเราจะเสียเปรียบในเกม”“ถึง sScary ผู้เล่นที่ใช้ความนิ่งโชว์ให้เห็นว่าเขามีความสามารถที่จะเป็นผู้เล่นที่ “น่ากลัว” ที่สุดด้วยผลงานของเขาใน Valorant Champions Tour ในเบอร์ลิน”

“ถึง sushiboys ผู้เล่นที่ทุกคนพึ่งได้ เมื่อทีมต้องการเขา และเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่มีความสำเร็จอยู่ข้างหน้าอีกมากมาย”

“และสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Patiphan ผู้ที่ต้องจากไปจากการเล่น Valorant เพื่อการแข่งใน Overwatch ให้กับทีม LA Gladiator เขาแสดงให้เห็นทุกการเล่นแบบไม่กลัวด้วยความมั่นใจ สามารถควบคุมสถานการณ์ที่ยากลำบากได้และมีความสามารถในการต่อกรกับศัตรูทุกรูปแบบ ทุกเวลา ด้วยความน่าสะพรึง”

“เราขอขอบคุณในความสามารถ ความพยายาม ความขยันหมั่นเพียร และการเสียสละของผู้เล่นทุกคนที่ให้กับทีมทั้งปี 2021 นี้ และเราขออวยพรให้ผู้เล่นทุกคนประสบความสำเร็จในอนาคต” X10 CRIT แถลงทิ้งท้าย

สำหรับ Foxz, Crws, sScary, sushiboys และ Patiphan เป็นผู้เล่นชุดที่พา X10 CRIT สร้างชื่อบนเวทีระดับโลกของวงการ Valorant เมื่อเป็นทีมไทยทีมแรกที่ลงแข่งขัน VCT 2021: Stage 2 Masters – Reykjavík ก่อนจะฝากผลงานยอดเยี่ยมในศึก VALORANT Champions 2021 เมื่อหักปากกาเซียนชนะ Team Envy จากโซน NA 2-1 ก่อนพ่าย Gambit Esports แบบสูสี 1-2

อ่านเพิ่ม: ข่าวดีรับปีใหม่! LOGA ร่วมหนุน FULL SENSE พาแบรนด์ไทยสู่เวทีโลก