การแข่งขันทัวร์นาเมนต์พิเศษรายการ Valorant India Invitational ที่ประเทศอินเดีย เปิดฉากวันแรกเป็นที่เรียบร้อย โดย Bleed Esports เอาชนะ Paper Rex ขึ้นอันดับ 1 ของกลุ่ม B ตั้งแต่วันแรก

รายการนี้มีทั้งหมด 8 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน แบ่งเป็นทีมเชิญ ประกอบด้วย Paper Rex, Team Secret, Rex Regum Qeon(RRQ), BOOM Esports และ Team Heretics ขณะที่อีก 3 ทีมที่ผ่านเข้ามาจากรอบคัดเลือกได้แก่ Bleed Esports ต้นสังกัดของ sScary ที่เป็นแชมป์จากรอบคัดเลือก พร้อมด้วย GodSquad และ Enigma Gaming

ในรอบแรกจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม โดยแข่งขันในกติกา BO1 Paper Rex หนึ่งในทีมเชิญ และเป้นสังกัดของ Paper Rex ต้นสังกัดของ ปฏิภาณ “CigaretteS” โพธิ์ศรี ลงสนามวันแรกทั้งหมด 2 แมตช์ โดยแมตช์แรกชนะ GodSquad 13-7 เก็บ 3 คะแนนแรกไปแบบไม่ยากเย็นsScary มีส่วนช่วย Bleed ขึ้นเป็นผู้นำกลุ่ม B

Bleed Esports sScary

อย่างไรก็ตามแมตช์ต่อมาต้องเจอกับ Bleed Esports สังกัดของ sScary ที่ลงสนามในเกมนี้ด้วย และกลายเป็นว่า Bleed มาดีเกินคาด เมื่อเป็นฝ่ายเอาชนะ 6-13 ด้วยจำนวนเกมได้เสียที่ดีกว่าทำให้ทีมของ sScary แซงขึ้นไปครองจ่าฝูงกลุ่ม B แทน แม้จะเพิ่งลงเล่นไปแมตช์เดียวก็ตาม

สำหรับการแข่งขัน Valorant India Invitational ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2022 Paper Rex จะพบกับ BOOM Esports เช่นเดียวกับ Bleed Esports ที่จะเจอ BOOM Esports ตามด้วยพบกับ GodSquad ทีมอันดับสุดท้ายของกลุ่ม B ต่อไป

อ่านเพิ่ม: EXCLUSIVE EP.1 : CigaretteS ผู้ชายหน้าเปื้อนยิ้มที่มีเกมเป็นบันไดความสำเร็จของชีวิต