ผู้เล่นชาวไทยแห่งทีม Paper Rex อย่าง ปฏิภาณ “CGRS” โพธิ์ศรี อาจได้ลงเฉิดฉายในศึก Masters Tokyo เนื่องจากปัญหาวีซ่าของผู้เล่นในทีม

CGRS ได้โอกาสลงประเดิมศึกแรกใน VCT Pacific ในเกมที่ Paper Rex เอาชนะ Global Esports ไปด้วยสกอร์ 2-1 และก็ไม่ได้ลงแข่งขันอีกเลยหลังจากนั้น อย่างไรก็ตาม ในศึก Masters Tokyo ที่กำลังจะถึงนี้ มีโอกาสที่เราจะได้เห็น CGRS ลงเฉิดฉายอีกครั้งCGRS อาจได้โอกาสลงเล่นในศึก Masters Tokyo เนื่องจากปัญหาวีซ่าของ something

PRX CGRS

ล่าสุด Paper Rex ได้ยืนยันว่าตอนนี้ทีมกำลังซ้อมและเตรียมความพร้อมในการเล่นร่วมกับ CGRS .ซึ่งเขามีโอกาสสูงที่จะได้เล่นกับทีมในช่วงต้น เนื่องจากว่าวีซ่าของ Ilya “something” Petrov ยังไม่เรียบร้อย

“ทีมงานก็กำลังเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ที่ ปฏิภาณ “CGRS” โพธิ์ศรี จะเข้ามาแทนที่ Ilya “something” Petrov” Paper Rex กล่าว “ทีมงานได้พิจารณาแล้วว่ามีโอกาสที่ something จะไม่สามารถแข่งขันได้ในช่วงต้นของ2023 VCT Masters Tokyo เนื่องจากคำร้องขอวีซ่าญี่ปุ่นของเขายังอยู่ในระหว่างดำเนินการ”

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ทีมงานก็กำลังพยายามเร่งแก้ปัญหาวีซ่าของ something ให้เร็วที่สุด เพื่อให้เขาได้ไปช่วยทีมลุยศึก Masters Tokyo ได้เร็วที่สุด

สำหรับ Paper Rex จะลงแข่งขันในศึก Masters Tokyo รอบเพลย์ออฟ เนื่องด้วยการเป็นแชมป์ VCT Pacific League โดยจะเริ่มแข่งขันในเพลย์ออฟรอบแรกที่จะเริ่มในวันที่ 16 มิถุนายน

อ่านเพิ่ม: Paper Rex ดรอป Benkai จากไลน์อัพแข่ง