ปฏิภาณ “CigaretteS” โพธิ์ศรี สตรีมเมอร์ และนักกีฬาอีสปอร์ตชาวไทย ยอมรับการย้ายไปร่วมทีม Paper Rex เป็นความท้าทาย แม้ต้องอยู่ในฐานะตัวสำรอง สำหรับลุยศึก VCT Pacific 2023

เพลเยอร์วัย 26 ปี ทำเซอร์ไพรส์ เมื่อถูก Paper Rex ที่มีดีกรีเป็นถึงรองแชมป์ VCT 2022: Stage 2 Masters – Copenhagen คว้าตัวไปร่วมทีม ในฐานะผู้เล่นคนที่ 6 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เดินทางไปเจอเพื่อนร่วมทีมที่ประเทศมาแล้วCigaretteS เผยเป้าหมายในฐานะนักแข่ง

CigaretteS
Credit: Paper Rex

“มันเป็นประสบการณ์กับความท้าทายครั้งหนึ่งของผมกับการได้อยู่ทีมใหญ่ ต่อให้เป็นสำรองก็คงสนุกดี ผมอายุมากแล้ว และเป็นช่วงเวลาครั้งหนึ่งที่ผมจะได้ทำอะไรแบบนี้” CigaretteS กล่าว

“ในฐานะตัวสำรองผมมองว่า ผมสามารถทำให้ทีมมันดีได้สร้างพลังงานบางอย่างให้กับทีม ผมน่าจะทำตรงนั้นให้มันดีกับบรรยากาศของทีมมากกว่า ทุกคนในทีมทำเต็มที่ ผมก็พยายามทำในส่วนของผมเต็มที่กับการได้ทำอะไรใหม่ๆ เช่นเดียวกัน”

“สำหรับผมจุดสูงสุดในฐานะนักแข่งคือการได้เล่นรายการใหญ่ๆ เมเจอร์ของ CS:GO แต่ตรงนั้นมันน่าจะยากแล้วก็เลยคิดว่า ลองหาเป้าหมายใหม่ ในอนาคตผมอยากอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของทีมที่ผมอยู่เป้าหมายของผมกลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว” CigaretteS กล่าวทิ้งท้าย

อ่านเพิ่ม: Valorant: รวมคำศัพท์ในเกมที่ผู้เล่นใหม่ต้องรู้