ธนเมธส์ “Crws” มหัทธนานุยุตติ์ ผู้เล่น XERXIA ยืนยันจะยังคงแข่งขัน Valorant ต่อไป หลังมีการเปลี่ยนแปลงแฟรนไชส์ลีก VCT 2023

ดาวดัง XERXIA เคยออกมายืนยันก่อนเริ่ม Master 2 เมื่อกลางปีที่ผ่านมาว่า เขาจะเลิกแข่งปีนี้ ซึ่ง Valorant Champions 2022 ที่ผ่านมาอาจเป็นรายการสุดท้ายของเขา และก่อนหน้านี้เคยทวิตถึงความสับสนกับอนาคตของตัวเองในปีหน้าCrws หวังได้โชว์ฝีมือใน VCT 2023

XERXIA Crws

ล่าสุด Crws ทวิตข้อความอีกครั้งเพื่อทำความเข้าใจว่า เขาจะยังไม่เลิกแข่งแน่นอน และหวังจะได้โชว์ฝีมือในแฟรนไชส์ลีก VCT 2023 ด้วย

“เคลียร์ความเข้าใจผิดบางอย่าง ผมจะไม่เลิกแข่งภายใต้สถานการณ์ของการเป็นส่วนหนึ่งในแฟรนไชส์ลีก VCT 2023 ผมยังต้องการเล่น และจะแสดงความสามารถให้ดีที่สุดในลีกหากทำได้” Crws เผยผ่านทวิต

ทั้งนี้ XERXIA Esports ที่ไป Masters ครบทุกทัวร์นาเมนต์ในปีนี้หลุดโควตาเข้าร่วมลีกแฟรนไชส์ใน VCT 2023 ทำให้สมาชิกในทีมอาจต้องหาสังกัดใหม่เพื่อลงเล่น โดยทีมไทยมีเพียง Talon Esports ทีมเดียวที่ได้รับโควตานี้

สำหรับฤดูกาล VCT 2023 จะเปิดด้วยการแข่งขัน Kickoff Tournament ที่จะเริ่มในเดือนกุมภาพันธ์ หมายความว่าทีมต่างๆจะมีเวลาเหลือประมาณ 4 เดือน ที่จะหาผู้เล่นฟรีมากฝีมือมาเสริมความแข็งแกร่ง เตรียมรับศึกใหญ่ในปีหน้า

อ่านเพิ่ม: LOUD Crosshair & Setting: รวมตั้งค่าของผู้เล่นแชมป์โลก Valorant 2022