นำเสนอสู่คุณโดยความร่วมมือกับ Samsung

d4v41 ผู้เล่น initiator ของ Paper Rex แนะนำวิธีเพิ่มความสามารถให้เก่งขึ้นในแบบของตัวเองด้วยการให้ผู้เล่นลองใช้เอเจนท์ทุกตัวในเกม Valorant

initiator คนสำคัญของ Paper Rex เพิ่งช่วยทีมคว้าแชมป์ VCT 2022: Malaysia & Singapore Stage 2 Challengers และ VCT 2022: APAC Stage 2 Challengers ก่อนได้รองแชมป์ VCT 2022: Stage 2 Masters – Copenhagen ซึ่งถือเป็นทีมแรกจากโซน APAC ที่ทำได้โดย d4v41 ที่โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมมาหลายรายการแนะนำทริคเพิ่มความเก่งกาจในแบบของเขากับ ONE Esports ว่า “สิ่งที่ผมอยากแนะนำคือให้ทุกคนลองเล่นเอเจนท์ Duelist ทุกตัว”

“การเล่นแบบนี้เพราะจะทำให้การเล่นของคุณโฟกัสการพุ่งไปแนวหน้า นั่นทำให้ได้เห็นภาพรวมของเกม ได้เรียนรู้วิธีรับมือ การเคาเตอร์ต่างๆ จากแนวหน้า และเห็นภาพรวมแมพมากขึ้น”

d4v41 เผยเหตุผลไม่เจาะจงเอเจนท์ตัวใดเป็นพิเศษ

“ที่ผมไม่ได้เจาะจงแนะนำให้เล่นเอเจนท์ตัวไหนเป็นพิเศษ เพราะมันขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นของแต่ละคน บางคนอาจเล่น Jett ได้ดี หรือบางคนอาจไม่ถนัดเล่น Jett  ดังนั้นการเลือกเอเจนท์ต้องขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละคนด้วย”

สำหรับ d4v41 เตรียมช่วย Paper Rex สู้ศึก Valorant Champions 2022 ศึกชิงแชมป์โลกรายการใหญ่ที่สุดระหว่าง 2-18 กันยายน นี้ ที่อิสตันบูล ประเทศ ตุรเคีย

อ่านเพิ่ม: BOOM Esports มั่นใจ เอาชนะ OpTic Gaming ได้