แม้จะมีข้อมูลจำกัดเกี่ยวกับเอเจนท์คนใหม่ ที่จะปล่อยพร้อมกับ Episode 7 Act 1 วันที่ 27 มิ.ย. นี้ แต่เราได้รวบรวมทุกสิ่งที่มีรวมถึงข่าวลือเกี่ยวกับ Deadlock มาให้คุณได้ติดตามที่นี่

อ้างอิงจากไดอารีนักพัฒนา ที่ปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 5 มิ.ย. มีการยืนยันแล้วว่าเอเจนท์รายที่ 23 จะเป็นตำแหน่ง Sentinel จากนั้นก็มีข้อมูลหลุดออกมาบนโลกออนไลน์มากมาย

และนี่คือทุกสิ่งที่เราเจอเกี่ยวกับ Deadlockข้อมูลล่าสุดของ Deadlock เอเจนท์ใหม่ Valorant

ข้อมูลหลักเกี่ยวกับเอเจนท์ใหม่ ล้วนมาจาก ValorLeaks โดยเมื่อวันที่ 20 มิ.ย. ที่ผ่านมา พวกเขาปล่อยโค้ดเนมว่า “Cable” ออกมา และในวันรุ่งขึ้นก็เปิดเผยชื่ออย่างเป็นทางการของเอเจนท์ใหม่ว่า “Deadlock

นอกจากนี้พวกเขายังปล่อยภาพหลุดที่ยังไม่ได้รับการยืนยันแน่ชัดของ Deadlock เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. ที่ผ่านมา เผยให้เห็นว่าเป็นเอเจนท์หญิงตำแหน่ง Sentinel

ข้อมูลล่าสุดของ Deadlock เอเจนท์ใหม่ Valorant

มีการบอกใบ้ถึงการปรากฏตัวครั้งแรกของ Deadlock ในคลิปสั้นๆที่ Sova กำลังสำรวจพื้นที่ด้วยโดรนของเขา ซึ่ง Sova กำลังไล่ตามเอเจนท์ใหม่ โดยรายละเอียดเพิ่มเติมและคลิปเต็มจะปล่อยออกมาก่อนเริ่ม Episode 7 Act 1

สกิลของ Deadlock

รออัปเดตเพิ่มเติมเมื่อมีการเปิดเผย

ในภาพทีเซอร์เอเจนท์ใหม่จากไดอารีนักพัฒนา จะเห็นว่ามีสิ่งของลักษณะคล้ายสายไฟ และกล้องที่เหมือนกับของ Cypher วางอยู่บนโต๊ะ

โพสต์ล่าสุดของ ValorLeaks ระบุว่า Deadlock เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์ มีไฝบนใบหน้าสี่จุด และแขนเทียม ซึ่งใช้ปล่อยสกิลของเธอ โดยแขนกลไฮเทคของ Deadlock ช่วยให้เธอควบคุมสนามรบได้ดีขึ้น ซึ่งตรงกับลักษณะของเอเจนท์ตำแหน่ง Sentinel

คาดว่า Deadlock จะถูกปล่อยพร้อมกับ Episode 7 Act 1 วันที่ 27 มิ.ย. นี้

อ่านเพิ่ม: จัดอันดับเอเจนท์ตัวเก่งใน Valorant Team Deathmatch