เมต้าของเอเจนท์ Valorant มีบทบาทสำคัญในการเก็บชัยชนะ และสิ่งนี้ยังคงเป็นจริงสำหรับโหมด Team Deathmatch ที่กำลังจะมาถึง

เราได้สร้างลิสต์รายชื่อเอเจนท์ Team Deathmatch เพื่อให้ผู้เล่นได้ลองศึกษากันก่อนที่โหมดจะเปิดตัวในวันที่ 27 มิถุนายน พร้อมกับ Episode 7 Act 1 

สำหรับโหมด Team Deathmatch นั้นจะแตกต่างกับโหมด Deathmatch ทั่วไป โดยความสามารถของเอเจนท์จะสามารถใช้ได้โดยที่ไม่ต้องซื้อ และผู้เล่นสามารถรวบรวมลูกแก้วอัลติเมตรอบๆ แผนที่เพื่อปลดล็อกอัลติเมทของพวกเขา

หลังจากเล่นโหมด TDM ใหม่ในเซิร์ฟเวอร์การ PBE ของ Riot Games เราได้เรียนรู้ว่าการใช้สกิลนั้นมีความสำคัญมากขึ้นในการฆ่าให้ถึง 100 Kills และนี่คือ 5 อันดับเอเจนท์ที่ทำได้ดีในการทดสอบการเล่นของเรา5 อันดับเอเจนท์ตัวเก่งใน Valorant Team Deathmatch

Breach

5 อันดับเอเจนท์ตัวเก่งใน Valorant Team Deathmatch

Breach เป็นเอเจนท์ Initiator ในอุดมคติสำหรับ TDM โดยแผนที่ทั้งสามสำหรับ TDM นั้นค่อนข้างเล็ก ทำให้ความสามารถของ Breach ดีกว่าแผนที่อื่นๆ การโจมตีเจ้าหน้าที่ศัตรูด้วย Fault Line stun และ Flashpoint จะง่ายขึ้นและสามารถนำไปสู่การสังหารได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ Aftershock ของเขามีประสิทธิภาพสำหรับการเคลียร์มุมและจัดการกับผู้เล่นสายแคมป์ รวมถึงอัลติเมตอย่าง Rolling Thunder ที่มีความกว้างครอบคลุมทั่วทั้งแผนที่ ทำให้เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม


Viper

ในขณะที่ TDM เป็นโหมดเกมที่เร็วกว่าโหมดอื่นๆ แต่ Viper นั้นค่อนข้างเหมาะสมหากเล่นให้ช้าลงและใช้กำแพง Toxic Screen และควันพิษของ Poison Cloud ในขณะที่เพื่อนร่วมทีมเคลื่อนที่ไปทั่วแผนที่ Viper สามารถควบคุมส่วนต่างๆ ของแผนที่ได้ เช่น ยึดแนวหลังและสังหารศัตรูที่พุ่งผ่านควันของเธอ

เธอยังสามารถใช้ Snake Bite ของเธอเพื่อกีดกันทีมศัตรูไม่ให้เข้ามาในบางพื้นที่ได้ และจะทำให้เพื่อนร่วมทีมของเธอมีเวลามากพอที่จะล้อมรอบแผนที่ สุดท้าย อัลติเมตอย่าง Viper’s Pit ของเธอสามารถพลิกเกมได้ หากเธอสามารถเอาตัวรอดในอัลติเมตของเธอได้ ทีมศัตรูจะเสียเปรียบอย่างชัดเจนในช่วงที่เหลือของเกม TDM


Neon 

ความเร็วของ Neon ทำให้เธอได้เปรียบอย่างมากใน TDM ทำให้เธอสามารถหลบหลีกและแซงหน้าศัตรูได้อย่างง่ายดาย แทนที่จะเล่น TDM เหมือนเกมทั่วๆไป ผู้เล่นสามารถวิ่งไปทั่วๆแผนที่โดยใช้ High Gear พร้อมกับจัดการศัตรูได้ การใช้อาวุธเช่น Frenzy, Judge และ Spectre ทำให้ Neon ได้เปรียบในการเผชิญหน้าระยะใกล้ เธอสามารถเข้าใกล้คู่ต่อสู้ของเธอโดยใช้กำแพง Fast Lane และทำให้เป้าหมายของเธอมึนงงด้วย Relay Bolt

สุดท้ายนี้ อัลติเมต Overdrive ของ Neon จะดึงดูดความสนใจของทีมศัตรู ทำให้เพื่อนร่วมทีมของเธอมีโอกาสมากขึ้นในการสังหารศัตรู


Reyna

Reyna มีชุดความสามารถของ Duelist ที่ดีที่สุดใน TDM สำหรับผู้เล่นที่มีมั่นใจในความแม่นยำของตัวเอง การใช้ Leer ของเธอเพื่อแฟลชศัตรูจะทำให้เธอได้เปรียบในจังหวะการดวล และเธอยังสามารถจัดการศัตรูไปพร้อมๆกับเอาตัวรอดได้ด้วย Dismiss และ Devour สุดท้าย เธอยังสามารถกลายเป็นอาวุธทำลายล้างด้วยอัลติเมตอย่าง Empress 


Raze

Valorant_Reyna_Banner-1024x576

Raze เป็นเอเจนท์ Duelist ที่ดีที่สุดสำหรับ TDM เพราะชุดเครื่องมือที่อันตรายของเธอ โดยสกิล Paint Shells ของเธอจะสร้างความเสียหายอย่างใหญ่หลวงให้กับทีมศัตรู เธอยังสามารถไปยังพื้นที่สูงโดยใช้ Blast Packs และจัดการศัตรูในมุมที่คาดไม่ถึง นอกจากนี้ Boom Bot ของ Raze เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการเช็คมุมต่างๆ 

สุดท้ายนี้ อัลติเมตอย่าง Showstopper ของเธอสามารถนำไปสู่การสังหารจำนวนมาก ในขณะที่ศัตรูอยู่รวมกันเป็นกลุ่มได้

อ่านเพิ่ม: Valorant Team Deathmatch: รวมทุกสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับโหมดใหม่