สิ่งต่าง ๆ ไม่ค่อยดีนักสำหรับ Jeremy “Disguised Toast” Wang และ Jaccob “yay” Whiteaker ในเส้นทาง NA Challengers

ทีมอยู่อันดับบ๊วยของกลุ่ม A หลังพ่าย 3 นัดติดในรอบแบ่งกลุ่ม ทำให้ทั้ง Toast และ yay ออกมาขอโทษแฟนๆของพวกเขาDisguised Toast เข้าใจแรงกดดันจากการตัดสินใจของเขา

ทีมยังมีโอกาสเข้ารอบเพลย์ออฟ แต่ก็เริ่มริบหรี่ โดยตอนนี้ พวกเขาอยู่อันดับสุดท้ายของตาราง และต้องเจอกับ M80 ทีมจ่าฝูงกลุ่ม A และ TSM ในสองนัดสุดท้าย นั่นหมายความว่าพวกเขากำลังอยู่ในเส้นทางที่ลำบากมากๆ

Disguised Toast รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคตและผลที่จะตามมา เขาจึงออกมาขอโทษแฟนๆของทีมและแบ่งปันความรู้สึกเล็กๆน้อยๆจากใจจริง

“ผมค่อนข้างมั่นใจในคอนเทนต์ของผมเสมอ แต่เป็นครั้งแรกที่ผมสงสัยมานาน ผมมีข้อสงสัยมากมายเกี่ยวกับการตัดสินใจของผม” เขากล่าว

เขากล่าวต่อไปว่าเขาเข้าใจถึงน้ำหนักของการพ่ายแพ้เหล่านี้ การเปลี่ยนแปลงบัญชีรายชื่อหรืออื่นๆ เนื่องจากว่าเขาเป็นคนตัดสินใจในท้ายที่สุด การตัดสินใจที่เขากล่าวไม่เพียงแต่ส่งผลต่อการชนะและแพ้เท่านั้น แต่ยังรวมถึง “การใช้ชีวิตของผู้เล่นอายุน้อยเหล่านี้ที่พยายามหาเลี้ยงชีพตามแรงบันดาลใจของพวกเขา”

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้เป็นคนเดียวที่ออกมาขอโทษแฟนๆ Yay ทวีตข้อความขอโทษของ Toast และระบุว่า “เขาขอโทษจริงๆ”

เขาพูดถึง Toast อย่างชื่นชม โดยระบุว่า “เขาเป็นเจ้าขององค์กรได้อย่างเหลือเชื่อ.. เขาใส่ใจจริงๆ มากกว่าคนอื่นๆที่ผมเคยพบมา ถ้าจะมีใครที่สมควรได้รับความสำเร็จ เขาคือคนนั้น”

yay ขอรับผิดเองในบางอย่าง โดยระบุว่าเขามีโอกาสที่อาจเปลี่ยนผลการแข่งขันและไม่ได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากโอกาสเหล่านั้น

อดีตดาวยิง OpTic ได้รับการคาดหมายว่าจะทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในปี 2023 แต่เส้นทางของเขาในตอนนี้ยังไม่เป็นไปตามสิ่งที่หลายๆคนคาดหวังไว้

yay และคนอื่นๆในทีม Disguised จะได้รับโอกาสพิสูจน์ตัวเองอีกครั้งในวันที่ 13 พฤษภาคม เวลา 06.00 น. เจอกับM80 Esports ซึ่งอาจเป็นโอกาสสุดท้ายของพวกเขาในการพลิกผลการแข่งขันในฤดูกาลนี้

อ่านเพิ่ม: ทีม Valorant ไต้หวันถูกปรับแพ้ หลังเล่น Honkai: Star Rail จนลืมเวลาแข่ง