เป็นที่รู้กันว่า sushiboys และ foxz สองผู้เล่นฝีมือดีของวงการ Valorant ไทย ยังคงไร้สังกัดอยู่ในเวลานี้ หลังจากที่พวกเขาตัดสินใจออกจากทีม Talon Esports ที่เล่นอยู่ใน VCT Pacific League

หลังออกจาก Talon ทั้งสองคนได้ประกาศหาต้นสังกัดใหม่ทันที แต่ที่ผ่านมา ยังไม่มีข่าวความเคลื่อนไหวว่า เขาจะย้ายไปเปิดตัวกับทีมใด กระทั่งล่าสุดมีเริ่มมีข่าวการย้ายทีมของพวกเขาออกมาแล้วทีมสีส้มจะใช้สังกัดใหม่ของ sushiboys และ foxz หรือไม่?

ทีมสีส้มจะใช้สังกัดใหม่ของ sushiboys และ foxz หรือไม่?

โดยเพจ CTRL G ที่เพิ่งเชิญ foxz มาเป็นแขกรับเชิญเพื่อร่วมพูดคุยถึงเรื่องราวในวงการ และการแข่ง Valorant ไปเมื่อไม่นานมานี้ ได้โพสต์อิโมจิเป็นรูปของ ซูชิ และจิ้งจอก พร้อมกับปิดท้ายด้วยอิโมจิสีส้ม ทำให้คนต่างคาดการว่า หมายถึง sushiboys และ foxz ส่วนสีส้มก็คือ FULL SENSE ซึ่งหลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทางเพจอย่างเป็นทางการของ FULL SENSE ก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวด้วย

สำหรับ FULL SENSE วางเป้าหมายที่จะทำผลการแข่งขันในซีซั่นใหม่เพื่อต่อยอดโอกาสเข้าไปเล่นในลีกของปีถัดไป ซึ่งก่อนหน้านี้พวกเขาถึงสองผู้เล่นเก่าอย่าง LAMMYSNAX และ PTC กลับมาผนึกกำลังอีกครั้ง โดยมี JohnOlsen ชุดที่เคยไปเล่นเวทีระดับโลกอยู่ในไลน์อัพด้วย

ขณะที่ผลงานล่าสุด FULL SENSE เพิ่งแพ้ MiTH 1-2 ในการแข่งขัน Thailand Predator League 2024รอบรองชนะเลิศ เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่ม: Valorant: รวมคำศัพท์ในเกมที่ผู้เล่นใหม่ต้องรู้