การแข่งขัน VCT Masters Tokyo กำลังจะเริ่มขึ้น โดยรายการนี้จะเปิดให้แฟนๆ Valorant สามารถชมการแข่งแบบติดขอบสนาม ซึ่งจะถูกจัดขึ้นที่ Tripstar Dome ตั้งอยู่ใน Chibi Park และสถานที่ที่สองคือศูนย์การประชุม Makuhari Messe นอกกรุงโตเกียว

VCT Masters Tokyo เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติรายการที่สองของฤดูกาล VCT 2023 ซึ่งจัดขึ้นหลังจากลีกระหว่างประเทศในแปซิฟิก อเมริกา และ EMEA โดยทั้ง 12 ทีมในทัวร์นาเมนต์ผ่านเข้าสู่ฤดูกาลปกติและเพลย์ออฟในระดับภูมิภาคด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยม

ล่าสุดทางฝ่ายจัดการแข่งขันประกาศข่าวดีสำหรับแฟนๆ เมื่อเปิดให้จับจองที่นั่งเพิ่มใน Tipstar Dome ทำให้สามารถรองรับแฟน Valorant จากทั่วโลกได้มากขึ้นTipstar Dome พร้อมรองรับแฟนๆที่มาชม Masters Tokyo จากทั่วโลก

Tipstar Dome พร้อมรองรับแฟนๆที่มาชม Masters Tokyo จากทั่วโลก

“หลังจากการพิจารณาเรื่องพื้นที่ภายใน Tipstar Dome ที่ชิบะ ทีมงานเล็งเห็นว่าสามารถเปิดที่นั่งเพิ่มเติมภายในงาน Masters Tokyo ได้”

“โดยเป็นที่นั่งโซน Ground Floor ที่ใกล้ชิดกับเวทีและผู้เล่นมากที่สุด ซึ่งจะเปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน เวลา 10:00 น. ตามเวลาประเทศญี่ปุ่น (หรือเวลา 8:00 น. ตามเวลาประเทศไทย)” ฝ่ายจัดการแข่งขันยืนยันถึงการเพิ่มที่นั่งให้แฟนๆ

สำหรับการแข่งขันจะมีขึ้นตั้งแต่วันที่ 11 ถึง 25 มิถุนายน โดยรอบแบ่งกลุ่มเริ่มวันที่ 11 มิถุนายน และจะดำเนินต่อไปจนถึง 14 มิถุนายน

รอบเพลย์ออฟจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 15 ถึง 21 มิถุนายน ส่วนรอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24 ถึง 25 มิถุนายน

อ่านเพิ่ม: VCT Masters Tokyo 2023: โปรแกรม ผล อันดับ รูปแบบการแข่งขัน ทีม ช่องทางรับชม