ศึก Masters Tokyo เพลย์ออฟสายล่าง คู่ที่สองของวันนี้ เป็นการเจอกันระหว่าง Paper Rex และ EDward Gaming 

EDward Gaming ประกาศศักดาในโลก Valorant ด้วยการเอาชนะยอดทีมแชมป์ VCT Americas อย่าง LOUD ด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งวันนี้ พวกเขาจะต้องมาเจอกับแชมป์ VCT Pacific อย่าง Paper Rex ที่ร่วงลงมาสายล่างหลังจากพ่าย Fnatic ด้วยสกอร์ 2-0Paper Rex เอาชนะ EDward Gaming 2-1 ในศึก Masters Tokyo เพลย์ออฟ

Paper Rex เอาชนะ EDward Gaming 2-1 ในศึก Masters Tokyo เพลย์ออฟ

เกมแรกในแผนที่ Fracture EDward Gaming ยังคงเล่นได้อย่างดุดันตามสไตล์ของพวกเขา และกดดัน Paper Rex ได้อย่างดี ออกนำไปก่อนในครึ่งแรกด้วยสกอร์ 8-4 แม้ว่า EDward Gaming เกือบจะปิดเกมได้ แต่ทาง Paper Rex ก็ไม่ยอมแพ้ เก็บชัยชนะ 8 รอบรวด จนสุดท้ายเสมอกันที่สกอร์ 12-12 ก่อนที่ Paper Rex จะพลิกคว้าชัยมาได้ในรอบ OT ด้วยสกอร์ 14-12

ในแผนทีที่สองอย่าง Split ทั้งสองทีมต่อสู้กันได้อย่างสูสีแบบแลกกันคนละหมัด จบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์ 6-6 ในครึ่งหลัง EDward Gaming ที่แพ้ไม่ได้แล้ว เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และสุดท้ายก็ตามตีเสมอได้สำเร็จด้วยสกอร์ 13-9

ในแผนที่ตัดสินอย่าง Lotus Paper Rex เปิดมาอย่างยอดเยี่ยมและดุดัน และสามารถดึงความได้เปรียบมาครองไว้ได้ แต่ทาง EDward Gaming ก็ไม่ยอมให้ทิ้งห่าง จบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์ 8-4 แม้ทาง EDward จะตีตื้นขึ้นมาได้ แต่สุดท้าย Paper Rex ก็ปิดเกมไปได้แบบหืดจับด้วยสกอร์ 13-8

ผลการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะของ Paper Rex เหนือ EDward Gaming ด้วยสกอร์ 2-1 พร้อมกับส่งพวกเขาผ่านเข้ารอบรองชิงชนะเลิศสายล่าง ไปเจอกับ NRG ส่วน EDward Gaming ต้องกลับบ้านทันที

อ่านเพิ่ม: VCT Masters Tokyo เพลย์ออฟ: สายการแข่งขัน โปรแกรม และผลการแข่งขัน