ศึก Masters Tokyo รอบรองชิงชนะเลิศสายล่าง Paper Rex ตัวแทนจาก Pacific ทีมสุดท้าย มีคิวลงแข่งขันกับ NRG 

Paper Rex และ NRG ผ่านเข้าสู่รอบรองชิงชนะเลิศหลังจากเอาชนะ EDward Gaming และ Team Liquid ด้วยสกอร์ 2-1 ตามลำดับ ซึ่งวันนี้พวกเขาจะต้องมาตัดสินกันว่าใครจะได้ไปต่อในรอบชิงชนะเลิศสายล่างPaper Rex เอาชนะ NRG 2-1 แบบสุดมัน ในศึก Masters Tokyo รอบรองชิงชนะเลิศสายล่าง

Paper Rex เอาชนะ NRG 2-1 แบบสุดมัน ในศึก Masters Tokyo รอบรองชิงชนะเลิศสายล่าง

เกมแรกในแผนที่ Pearl ทั้งสองทีมต่อสู้กันได้อย่างสูสี แต่ทาง NRG ทำได้ดีกว่าเล็กน้อย ออกนำไปก่อนในครึ่งแรกด้วยสกอร์ 7-5 อย่างไรก็ตาม ทาง Paper Rex ก็ไม่ยอมและตามตีตื้นเรื่อยๆ จนตีเสมอได้สำเร็จที่สกอร์ 12-12 และต้องไปต่อในรอบ OT ก่อนที่สุดท้าย Paper Rex จะพลิกมาคว้าชัยชนะไปได้ด้วยสกอร์ 15-13

ในแผนที่ที่สองอย่าง Lotus NRG ที่แพ้มาในเกมแรกสามารถกลับมาตั้งหลัก และคุมจังหวะเกมไว้ได้ ออกนำไปก่อนในครึ่งแรกด้วยสกอร์ 10-2 แม้ว่า Paper Rex จะพยายามทำเกมตีตื้นขึ้นมา แต่สุดท้าย NRG ก็ตามตีเสมอได้สำเร็จด้วยสกอร์ 13-6

ในแผนที่ตัดสินอย่าง Bind ทั้งสองทีมยังคงต่อสู้กันแบบสูสี แต่ทาง NRG ทำได้ดีกว่า ออกนำไปก่อนในครึ่งแรกด้วยสกอร์ 7-5 อย่างไรก็ตาม Paper Rex ก็ตามตีตื้นเรื่อยๆและตามตีเสมอได้ จนสุดท้าย พลิกมาคว้าชัยชนะไปได้ด้วยสกอร์ 13-11 

ผลการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะของ Paper Rex เหนือ NRG ด้วยสกอร์ 2-1 พร้อมกับส่งพวกเขาผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศสายล่าง ไปเจอกับ Evil Geniuses ในวันที่ 24 มิถุนายน เวลา 10.00 น.

อ่านเพิ่ม: Exclusive: f0rsaken จาก PRX เผยสาเหตุที่เลือกเล่น flex แทน Duelist