แม้ว่า CGRS ผู้เล่นคนดังชาวไทยจะตัดสินใจอำลา Paper Rex หลังหมดสัญญากับทีม และย้ายมาอยู่กับ MiTH แต่แฟนๆ ของทีมดังสิงคโปร์ยังคงคิดถึงเขาทั้งฝีมือ และการสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับคนในทีม

CGRS ได้โอกาสลงโชว์ฝีมือแบบเต็มๆ ให้กับ Paper Rex ในศึก Masters Tokyo และสร้างชื่อกระฉ่อนวงการด้วยฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม พร้อมกับทีมคว้าท็อป 3 นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้เล่นไทยคนแรกที่คว้าแชมป์ Pacific League

อย่างไรก็ตามเป็นที่น่าเสียดาย เพราะหลังจบศึก Valorant Champions 2023 ที่เขาไม่ได้ลงสนามให้กับทีม CGRS เลือกที่จะไม่ต่อสัญญา และย้ายกลับมาเล่นในไทยอีกครั้ง โดยเซ็นเข้าสังกัด MiTH นั่นทำให้แฟนๆ Valorant โดยเฉพาะแฟนชาวไทย ต่างเสียดายที่ไม่ได้เห็นเขาเล่นให้ Paper Rex ต่อในลีกสูงสุด

ข่าวเกี่ยวกับ CGRS ที่คุณอาจสนใจ
0bi ยกย่อง CGRS เป็นผู้เล่นที่มีมาตรฐานสูงทุกเกมที่ลงแข่ง
CGRS และ f0rsaken กล่าวถึงช็อต Clutch ตำนานใน Masters Tokyo
CGRS กล่าวทิ้งท้ายถึง Paper Rex หลังไม่ต่อสัญญากับทีม
CGRS ตอบความรู้สึกเจอ LOUD ครั้งแรก แต่ทำฮาทั้งทีม
CGRS เล่าความภูมิใจเพื่อนร่วมทีม Paper Rex หลังคว้ารองแชมป์โลก

แฟน Paper Rex ยังอยากเห็น CGRS กลับมาอีกครั้ง

แฟน Paper Rex ยังอยากเห็น CGRS กลับมาอีกครั้ง

ต่อมาสื่ออย่างเป็นทางการของ Paper Rex ได้ลงภาพของเขาคู่กับ f0rsakeN บนโซเชียลทั้ง ทวิตเตอร์ และ IG ก่อนที่จะมีแฟนๆ จำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ ซึ่งต่างบอกคิดถึง CGRS และอยากให้เขากลับมาร่วมทีมอีกครั้ง เช่นเดียวกับ f0rsakeN ที่เข้ามาคอมเมนต์ภาพที่เขาถ่ายคู่กับ CGRS ด้วย

ความยอดเยี่ยมของเขาช่วงที่อยู่กับ Paper Rex เคยได้รับคำชื่นชมจาก Harley ‘dsn’ Örwall CGO & Co-Founder ของทีม ว่า เขาเป็นผู้เล่นที่ขาดไม่ได้ และเป็นคนที่ทำให้ Paper Rex ภาคภูมิใจ

อ่านเพิ่ม: CGRS: 5 โมเมนต์น่าจดจำของผู้เล่นขวัญใจชาวไทยกับ Paper Rex