มีรายงานจากวงในเผยว่า G2 Esports ยอดสังกัดจากยุโรป เตรียมเซ็น Shahzeb “ShahZaM” Khan และ Michael “dapr” Gulino ร่วมทัพลุยลีกรอง DPC 2023

แม้ว่าพวกเขาจะพลาดโควตาลีกพาร์ทเนอร์ แต่ G2 Esports จะยังคงลุยต่อในสมรภูมิ Valorant ในศึก  VCT 2023 โดยตอนนี้ พวกเขากำลังเตรียมพร้อมที่จะสร้างไลน์อัพใหม่เพื่อเตรียมพร้อมที่จะกลับไปกอบโกยความสำเร็จอีกครั้งG2 Esports เตรียมดึง ShahZaM และ Dapr ร่วมทัพ Valorant ชุดใหม่

dapr ShahZaM

ล่าสุด George Geddes จาก Dot Esports ได้รายงานว่า ShahZaM และ dapr สองอดีตผู้เล่นจาก Sentinels เตรียมย้ายร่วมทัพ G2 Esports สำหรับ VCT 2023 

สำหรับ ShahZaM และ dapr คือสองผู้เล่นที่อยู่กับ Sentinels มาตั้งแต่ยุคบุกเบิก และพาทีมกอบโกยความสำเร็จมากมาย รวมถึงแชมป์ VCT NA สามสมัยซ้อน และแชมป์ Masters Reykjavík 2021 แต่หลังจากทีมมีผลงานที่น่าผิดหวังในปี 2022 ทำให้สองผู้เล่นรายนี้ถูกดรอปออกจากทีม

ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกว่า G2 Esports เตรียมที่จะดึงสองผู้เล่น Version1 อย่าง Erik “penny” Penny และ Maxim “wippie” Shepelev และจะปิดท้ายด้วย Oxy จาก Dark Ratio

และนี่คือไลน์อัพ G2 Esports ชุดลุยศึก VCT 2023 หากข่าวลือเป็นจริง

  • Shahzeb “ShahZaM” Khan
  • Michael “dapr” Gulino
  • Erik “penny” Penny
  • Maxim “wippie” Shepelev
  • Oxy

โดยทีม G2 Esports ชุดนี้จะได้ Ian “Immi” Harding อดีตโค้ชของ Version1 มานั่งแท่นโค้ชของทีม คุมทัพ

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆจากทางต้นสังกัดหรือผู้เล่น ซึ่งเหล่าแฟนๆของสองยอดผู้เล่นรายนี้ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่าสุดท้ายแล้ว พวกเขาจะไปจบลงที่ไหนสำหรับศึก VCT 2023

อ่านเพิ่ม: Cryocells โชว์ฟอร์มเดือด ช่วย 100 Thieves คว้าแชมป์ Red Bull Home Ground 3