มีรายงานจากวงในว่า Bogdan “Sheydos” Naumov เตรียมโยกซบสังกัดดังจากลีก EMEA ผนึกกำลังตัวท็อปจากยุโรป

Sheydos เป็นอดีตผู้เล่นมากฝีมือของ Gambit Esports ชุดแชมป์ Masters Berlin แต่ถึงกระนั้น พวกเขากลับไม่สามารถทำผลงานได้ดีเหมือนก่อนในปีนี้ และต้องแยกทางกับสังกัดเดิมในช่วงปลายปี ซึ่งนับเป็นผู้เล่นฟรีเอเยนต์ที่ดีที่สุดในตลาดตอนนี้KOI เตรียมดึง sheydos พร้อมกับ koldamenta, starxo และโค้ช BARBARR

Sheydos team up koldamenta

ล่าสุด George Geddes ของ Dot Esports ได้รายงานว่า KOI จากลีก EMEA กำลังเจรจาคว้าตัว Sheydos เข้าร่วมทีมใน VCT 2023 รวมถึงอีกสองตัวท็อปในลีกยุโรป ได้แก่ Luis “koldamenta” Aranguren Herrero และ Patryk “starxo” Kopczynski 

koldamenta เป็นยอดผู้เล่นมากประสบการณ์ โดยเขาเคยอยู่กับทีมดังอย่าง Acend และ G2 Esports ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับ Guild Esports และทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พาทีมลุยศึก Masters Copenhagen 

ส่วน starxo ก็เป็นยอดผู้เล่นที่มีดีกรีถึงขั้นแชมป์โลก โดยเขาเป็นอดีตผู้เล่นของ Acend ชุดคว้าแชมป์ Valorant Champions 2021 ก่อนที่จะแยกทางกับทีมในช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา หลังฟอร์มของทีมดรอปลงอย่างน่าใจหาย

นอกจากนี้ KOI กำลังเล็งโค้ช André “BARBARR” Möller จาก Guild Esports เข้ามาคุมทัพลุยศึกใหญ่ปีหน้าเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆจากทางสังกัดและผู้เล่น แต่หากข่าวนี้เป็นจริง ไลน์อัพผู้เล่นชุดนี้จะน่าติดตามอย่างมากในศึก VCT 2023

อ่านเพิ่ม: Exclusive: ซีอีโอ Talon เผยไลน์อัพจะเป็นผู้เล่นไทยหน้าคุ้น