ศึก Masters Tokyo รอบเพลย์ออฟ Team Liquid มีคิวเจอกับ EDward Gaming ในคู่สุดท้ายของวันแรก

EDward Gaming สร้างกระแสครั้งใหญ่ในวงการ Valorant ด้วยผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟศึกนานาชาติเป็นครั้งแรก หลังจากเอาชนะ Natus Vincere ซึ่งวันนี้ เขาต้องมาเจอกับทีมแชมป์ EMEA อย่าง Team LiquidTeam Liquid เฉือนคว้าชัย EDward Gaming 2-1 ในศึก Masters Tokyo เพลย์ออฟ

Team Liquid เฉือนคว้าชัย EDward Gaming 2-1 ในศึก Masters Tokyo เพลย์ออฟ

ในแผนที่แรกอย่าง Haven ทั้งสองทีมต่อสู้กันได้อย่างสูสี จบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์ 6-6 อย่างไรก็ตาม Team Liquid เป็นฝ่ายที่ทำได้ดีกว่า และสามารถปิดเกมไปได้ด้วยสกอร์ 13-9

ในแผนที่ที่สองอย่าง Split เป็นอีกหนึ่งเกมที่ทั้งสองทีมสู้กันได้อย่างสูสี จบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์ 6-6 แต่ในครึ่งหลัง EDward Gaming ทำได้ดีกว่าและตั้งรับการบุกของ Team Liquid ไว้ได้ พร้อมกับตามตีเสมอสำเร็จด้วยสกอร์ 13-8]

ในแผนที่ตัดสิน EDward Gaming เป็นฝ่ายที่ทำได้ดีกว่าเล็กน้อย แต่ทาง Team Liquid ก็ไม่ยอมให้ทิ้งห่าง จบครึ่งแรกไปด้วยสกอร์ 7-5 อย่างไรก็ตาม  Team Liquid จะเป็นฝ่ายที่เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และกลับมาคุมเกมได้ครึ่งหลัง แม้ว่าทาง EDward Gaming จะพยายามตีตื้นขึ้นมา แต่สุดท้าย Team Liquid ก็ปิดเกมไปได้ด้วยสกอร์ 13-11 

ผลการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะของ Team Liquid เหนือ EDward Gaming ด้วยสกอร์ 2-1 และส่งพวกเขาผ่านเพลย์ออฟสายบนรอบต่อไป ส่วน EDward Gaming ต้องลงไปลุยต่อในสายล่าง

อ่านเพิ่ม: VCT Masters Tokyo เพลย์ออฟ: สายการแข่งขัน โปรแกรม และผลการแข่งขัน