Tyson “TenZ” Ngo ซูเปอร์สตาร์ Valorant เพิ่งเปิดตัวเมาส์เกมมิ่งตัวใหม่ที่เขาออกแบบเอง

เมาส์ที่ออกแบบและสร้างสรรค์โดย TenZ เองทั้งหมด เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน

ด้วยจำนวนพรีออเดอร์ที่จำกัดเพียง 20,000 ชิ้น แฟนๆที่่สนใจต้องรีบจับจองก่อนที่สินค้าจะหมด และนี่คือข้อมูลทั้งหมดและราคาเต็มของโปรเจ็กต์ล่าสุดของ TenZ

สินค้าเมาส์เกมมิ่งที่คุณอาจสนใจราคา
CORSAIR Mouse SABRE RGB PRO WIRELESS3,990 บาท
Razer VIPER V2 PRO3,990 บาท
SteelSeries Rival 3 Wireless RGB2,490 บาท
Logitech G Pro X Superlight 24,990 บาท
ZOWIE EC2-CW Wireless5,690 บาท

เมาส์ใหม่ TenZ เปิดพรีออเดอร์แล้ววันนี้

Credit: TenZ

ด้วยการทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญและผู้ทดสอบ เมาส์ได้ผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถัน เพื่อตรวจสอบความถูกต้องของเทคโนโลยี และก้าวไปสู่ขั้นตอนการออกแบบที่สำคัญ

ความพยายามในการทำงานร่วมกันนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าประสิทธิภาพและคุณภาพของเมาส์อยู่ในระดับสูงสุด ซึ่งเป็นความมุ่งมั่นที่ TenZ ตั้งใจที่จะรักษาไว้จนกว่าสินค้าจะถูกจัดส่ง

นี่คือสเปคหลักบางประการที่ TenZ ได้เผยใน Discord อย่างเป็นทางการของเขา:

  • รูปทรง: (อยู่ในขั้นตอนการผลิต จะมาอัปเดตเรื่อยๆ)
  • Sensor: PixArt 3395.
  • MCU: Nordic nRF52840.
  • Polling Rate: ขั้นต่ำ 4000 Hz (ไร้สาย) และ 8000 Hz (มีสาย).
  • การเชื่อมต่อ: มาพร้อมกับตัวเชื่อมต่อ
  • Click Latency: ต่ำกว่า 0.65ms.
  • Wireless & Lightweight: เบากว่า 65g.
  • ความอึดแบตเตอรี่: สูงสุด 30 ชั่วโมงสำหรับการใช้ 4000 Hz และใช้ได้นานขึ้นกว่าเดิมในการใช้งานปกติ
  • เทคโนโลยีชั้นนำ: ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย

TenZ ได้ยืนยันว่าเขาจะมาอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า โดยจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับกระบวนการพัฒนาตั้งแต่ต้นจนจบ

TenZ แสดงความมุ่งมั่นต่อโปรเจ็กต์นี้ในวิดีโอโปรโมตว่า “นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผมตื่นเต้นมาก ผมทำโปรเจกต์นี้มาระยะหนึ่งแล้วเพราะผมต้องการสร้างเมาส์ที่สมบูรณ์แบบของตัวเองมาโดยตลอด”

“มันจะต้องมีเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเพื่อให้ตรงตามมาตรฐานประสิทธิภาพของผม” เขากล่าวต่อ “ทุกรายละเอียดเล็กๆน้อยๆมีความสำคัญ ทั้งการจับ รูปร่าง ล้วนจะเปลี่ยนวิธีการเล่นของคุณ”

สำหรับผู้ที่สนใจซื้อเมาส์ TenZ ขณะได้เปิดพรีออเดอร์อยู่ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ TenZ แล้ว ซึ่งถือเป็นโอกาสที่จะได้เป็นหนึ่งที่จะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมด้วยอุปกรณ์ใหม่นี้ 

แม้ว่านี่จะไม่ใช่เมาส์ตัวแรกที่ใช้ชื่อของเขาในการผลิต แต่เมาส์อันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เขาควบคุมขั้นตอนการผลิตเองทั้งหมด

TenZ ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางถึงทักษะอันยอดเยี่ยมของเขาในการแข่งขัน FPS เขาเป็นส่วนหนึ่งของไลน์อัพ Sentinels ชุดแชมป์ Masters Reykjavik 2021 ซึ่งเป็นงาน Valorant LAN ระดับนานาชาติครั้งแรก

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เขาจะมีชื่อเสียงใน Valorant เขายังแสดงให้เห็นทักษะที่น่าทึ่งใน CS:GO โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ความแม่นยำและความเชี่ยวชาญด้านกลไกของเกม

หากคุณต้องการพรีออเดอร์เมาส์ของ TenZ คุณสามารถสั่งซื้อได้รุ่นเริ่มแรกได้ในเว็บไซต์ทางการของ TenZ โดยจะมีราคาอยู่ที่ 6,861.00 บาท อ้างอิงจากเว็บไซต์

แฟนๆสามารถรับชมคลิปเปิดตัวเมาส์ใหม่ของ TenZ ได้ที่ลิงก์ข้างล่าง:อ่านเพิ่ม: Team NKT คว่ำ Talon คว้าแชมป์ ESL Clash of Nations