มีรายงานจากวงในเผยว่า TSM สังกัดชื่อดังของ Valorant จะลุยลีกรอง VCT 2023 โดยไม่มียอดผู้เล่นอย่าง Yassine “Subroza” Taoufik

TSM เป็นสังกัดชื่อดังจากอเมริกา แต่ถึงกระนั้น พวกเขาไม่มีผลงานที่โดดเด่นมานาน โดยในปี 2022 พวกเขาทำได้เพียงจบท็อป 12 ใน VCT 2022: NA Stage 2 Challengers รวมถึงสังกัดยังไม่สามารถคว้าโควตาลีกนานาชาติใน VCT 2023 TSM เตรียมดึง hazed และ NaturE ร่วมทัพ 

TSM Subroza

ล่าสุด Max Katz จาก Dot Esports ได้รายงานว่ามีแหล่งข่าวหลายสำนักเผยว่า TSM กำลังเตรียมที่จะสร้างทีมสำหรับลีกรอง VCT 2023 โดยการคว้าตัว James “hazed” Cobb อดีตผู้เล่นของทีมที่ย้ายไปร่วมกับ NRG ก่อนหน้านี้ และ Nicholas “NaturE” Garrison จาก Gen.G 

โดยสองผู้เล่นใหม่จะมาผนึกกำลังกับสามผู้เล่นชุดเก่าของทีม ได้แก่ Anthony “gMd” Guimond, Johann “seven” Hernandez และ Corey “corey” Nigra 

จากไลน์อัพดังกล่าว หมายความว่า TSM อาจจะไม่มี Subroza ในปีหน้า ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการรายงานเกี่ยวกับอนาคตของยอดผู้เล่นรายนี้แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆจากทางผู้เล่นหรือสังกัด แต่ถึงกระนั้น เราอาจจะได้เห็นไลน์อัพใหม่ของ TSM ในอีกไม่ช้านี้ ก่อนที่ศึกรอบคัดเลือกของลีก Ascension จะเริ่มต้นในวันที่ 9 มกราคมนี้

อ่านเพิ่ม: Red Bull Home Ground 3: ตารางการแข่งขัน ทีม ผลการแข่งขัน และช่องทางการรับชม