จากรายงานล่าสุดโดย Bloomberg เกี่ยวกับลีก Valorant ของจีนที่กำลังจะมาถึงในไม่ช้านี้ จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ TYLOO จะเตรียมทัพ Valorant และพร้อมที่จะเปิดตัว โดยพวกเขาได้เปิดตัวไลน์อัพเพียงไม่กี่วันหลังจากข้อมูลว่าลีกใหม่ที่ดำเนินการโดย Tencentจะเปิดตัวในอีกไม่นานนี้

แฟน ๆ ของ TYLOO อาจรู้จักผู้เล่นบางคนอยู่แล้ว โดย “vayne” และ “WEIRDO”เป็นตัวแทนขององค์กรในศึก FGC Valorant Invitational Act 3 เมื่อเดือนกรกฎาคมในปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่จะผนึกกำลังกับ Pengzhi “COLDFISH Xiang และ Shi “K1te” Yuquan สองผู้เล่นจาก Tales of Eastern ก่อนที่จะปิดท้ายด้วย อดีตผู้เล่น Night Wings Gaming “TryTryz” และโค้ชคนใหม่ของทีม “Yiyee”TYLOO Valorant ไลน์อัพใหม่เปิดตัวด้วยรูปถ่าย Photoshoot ของสมาชิกในทีม

TYLOO Valorant ไลน์อัพใหม่เปิดตัวด้วยรูปถ่าย Photoshoot ของสมาชิกในทีม

นี่จะเป็นโอกาสสำหรับ TYLOO ในการปรับปรุงผลงานของ Valorant ที่พวกเขาไม่สามารถคว้าตำแหน่งสูงสุดในประเทศได้ในการแข่งขันครั้งก่อน และเพื่อให้แน่ใจว่าก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้องทีมจะตั้งแคมป์ในเซอร์เบียควบคู่ไปกับทีม Counter-Strike 

ด้วยรายงานว่าลีกมีศักยภาพที่จะเริ่มเปิดฉากได้เร็วสุดในฤดูร้อนปี 2023 นั่นหมายความว่าเวลาอาจจะไม่ได้มีมากพอในการทำสิ่งต่างให้ทัน และ bootcamp เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำเช่นนั้น นอกจากนี้ TYLOO จะได้รับข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับคู่แข่งของพวกเขาในลีกจีน เนื่องจากทั้ง Edward Gaming และ FunPlus Phoenix ก็กำลังจะลงแข่งขันในศึก VCT LOCK IN ที่กำลังจะมีขึ้นในเซาเปาโล ประเทศบราซิล

โดยรวมแล้วนี่เป็นอีกก้าวที่ยิ่งใหญ่ของอนาคต Valorant จีน เนื่องจากองค์กรระดับสูงจำนวนมากกำลังพยายามที่จะทำให้ภูมิภาคนี้ก้าวขึ้นไปสู่จุดสูงสุด

ไลน์อัพทัพ TYLOO Valorant 

  • Pengzhi ‘COLDFISH’ Xiang
  • Shi “K1te” Yuquan
  • ‘Vayne’
  • ‘WEIRDO’
  • ‘Yiyee’
  • ‘TryTryz’

อ่านเพิ่ม: Valorant: จัดอันดับทีมสุดแกร่งในศึก VCT Lock In Brazil