ธนเมธส์ “Crws” มหัทธนานุยุตติ์ โปรเพลเยอร์ X10 CRIT ยอมรับไม่ได้ทำการบ้านเป็นพิเศษก่อนเจอ Keyd Stars แต่พร้อมเจอทุกทีมอยู่แล้วในศึก Valorant Champions 2021 

X10 ลงสนามพบ Keyd Stars จากบราซิล ในศึกสายล่างของกลุ่ม A เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา ก่อนจะโชว์ความเหนือชั้น เมื่อเอาชนะท่วมท้น 2-0 ด้วยสกอร์ 13-6 และ 13-5 ผ่านเข้าไปล้างตากับ Team Envy เพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบเพลย์ออฟต่อไป“เราทำการบ้านสำหรับเกมนี้น้อยมา” Crws ให้สัมภาษณ์หลังจบการแข่งขันกับ Keyd Stars

“เราแทบไม่ได้ทำเลย เพราะเหมือนเรารู้ช้าว่าจะเจอเขา เวลาเตรียมตัวเราก็น้อย แต่เหมือนกับว่าเราเตรียมตัวมาเพื่อเจอทุกทีมอยู่แล้ว เราค่อนข้างมั่นใจเล่นตามที่ซ้อม ถ้าเล่นตามที่ซ้อมก็ออกมาสู้เขาได้ บรรยากาศในทีมก็มันมาก วู้วฮู้ว เย้”

“ส่วนการเจอ Team Envy รอบที่แล้วเหมือนเราทำการบ้านไม่เยอะมาก ทุกคนก็ผิดหวังมากที่เล่นได้ไม่เหมือนซ้อมเจอกันครั้งหน้าคิดซะว่า เราปล่อยไก่ให้เขาไปก่อนว่า พวกนี้มันกาก ยิงมันได้ สบาย แต่เดี๋ยวเราจะเดินเข้าไปซัดเลย”

“ต้องขอบคุณทุกคนที่เชียร์ทั้งแคสเตอร์ และคนไทยทั้งประเทศ เราเป็นตัวแทนประเทศไทยมาอยู่ที่นี่ที่ทำทุกอย่างก็เพื่อให้ท้งโลกรู้ว่า ประเทศเรามีดีอะไรบ้าง ต้องขอบคุณครอบครัวของทุกคนที่คอยซัพพอร์ท พ่อแม่ พี่ชายของผม และขอบคุณเจ้าของทีมที่ให้เรามีโอกาสมารวมทีม และมาแข่งที่นี่”

“เราหวังว่าเราจะทำให้ได้ถึงรอบชิงเพื่อให้ทุกคนภูมิใจในตัวพวกเรา” Crws ทิ้งหาย

สำหรับ X10 CRIT จะพบกับ Team Envy ในการแข่งขัน Valorant Champions 2021 รอบ Final สายล่างของกลุ่ม A วันที่ 8 ธันวาคม 2021

อ่านเพิ่ม: ความหวังหมู่บ้าน! X10 ยิงโหดส่ง Keyd Stars กลับบราซิล 2-0