ปีใหม่ก็เริ่มต้นด้วย Battle Pass ใหม่ โดย Valorant Episode 6 Act 1 Battle Pass ที่กำลังจะมาถึงนี้เต็มไปด้วยการออกแบบสุดเจ๋งและฮา และจะทำให้สมบัติในเกมของแฟนๆ ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

Laura Baltzer โปรดิวเซอร์ของ Riot Games กล่าวว่า Battle Pass ใหม่มุ่งเน้นไปที่แง่มุมของความสามัคคีและการทำงานเป็นทีม แต่ยังมีความสนุกสนาน และยังรวมการออกแบบในธีมปีใหม่ วันวาเลนไทน์ และตรุษจีนด้วย5 อันดับไอเทมห้ามพลาดใน Valorant Episode 6 Act 1 Battle Pass

5. สกิน Venturi และ Gridcrash

สำหรับแฟนๆ Formula 1 และ MotoGP ที่ชื่นชอบ Valorant จะต้องหลงรักการออกแบบสกินอาวุธ Venturi และ Gridcrash โดยสกินทั้งสองแสดงถึงความเร็วอย่างชัดเจน จากรูปลักษณ์ที่โฉบเฉี่ยว ทันสมัย และล้ำยุค ซึ่งคุณอาจคิดว่าคุณกำลังวิ่งเร็วขึ้นในขณะที่ใช้ชุดความเร็วเหล่านี้

โดยสกิน Venturi จะประกอบไปด้วย Frenzy, Marshal, Spectre, Vandal และอาวุธระยะประชิด ส่วนสกิน Gridcrash จะประกอบไปด้วย Bulldog, Ghost, Judge และ Stinger


4. บัดดี้ปืน Frozen Solid, Folded Wish และ Electric Love

บัดดี้ปืนอันดับต้นที่เราเลือกมาอย่าง Frozen Solid ได้นำเสนอ Dan เพนกวินแห่ง Tactifriends ที่ถูกห่อหุ้มด้วยก้อนน้ำแข็ง พร้อมกับถือหัวใจไว้ที่อกด้วยความน่ารัก ซึ่งชวนให้นึกถึงลูกนกเพนกวินจาก The Chipmunk Adventure ในปี 1987

สำหรับบัดดี้ปืนที่โดดเด่นอีกหนึ่งอัน คือ Folded Wish ซึ่งเน้นความเชื่อของญี่ปุ่นที่ว่าการพับนกกระเรียนกระดาษหนึ่งพันตัวจะทำให้ผู้รับโชคดีและได้รับพร

สุดท้ายนี้ บัดดี้ปืน Electric Love ซึ่งแสดงให้เห็นถึงหัวที่ถูกยิงทะลุด้วยลูกธนู shock dart ของ Sova 


3. การ์ดผู้เล่น Gridcrash, Rift Rider, และ Scars that Bond

ผู้คลั่งไคล้ในตำนานผู้กล้าหาญจะต้องประทับใจกับการ์ดผู้เล่น Scars that Bond ซึ่งแสดงให้เห็นถึงไดนามิกที่น่าสนใจระหว่าง Sage และ Omen ซึ่งตัวแทนทั้งสองมักจะขัดแย้งกันตามบทพูดที่ส่งถึงกันในเกม

นอกจากนี้ การ์ดผู้เล่น Gridcrash มีการอ้างอิงที่เป็นไปได้ถึงเอเจนต์คนต่อไป ในขณะที่การ์ดผู้เล่น Rift Rider ให้การยกย่องอย่างชัดเจนถึงภาพยนตร์แนว Cyberpunk Action อย่าง Akira


2. สกิน 9 Live

สกินที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดใน Battle Pass พาสนี้คือสกิน 9 Live ซึ่งนำเสนอ Jett, Reyna Raze และ Viper ในรูปแบบของตัวละคร chibi พร้อมหูแมวสุดน่ารัก

พวกเขาอาจไม่มีแอนิเมชันที่สวยงามแพรวพราว แต่อย่างที่ผู้อำนวยการสร้างอย่าง Laura Baltzer บอกว่า “คุณสามารถจัดตั้งทีมเอเจนท์ทั้งหมดเป็นแมวได้”

โดยเซตสกินนี้มีทั้งหมด 4 สีและประกอบไปด้วย Classic, Ares, Guardian และ Phantom 


1. สเปรย์ Dream Team, Drop Skin Please และ Oh No/Oh Yes

ดูเหมือนว่าจะมีทีมออกแบบบางคนเป็นแฟนตัวยงของ Dragon Ball Z ซึ่งพวกเขาได้เพิ่มประวัติศาสตร์อนิเมะอีกชิ้นหนึ่งใน Valorant

สเปรย์ดรีมทีมเฉลิมฉลองช่วงเวลาที่ Goten และ Trunks ใช้ท่า Fusion Dance ซึ่งชาวไซย่าหนุ่มทั้งสองรวมร่างเป็น Gotenks ที่เก่งขึ้นกว่าเดิม แล้วใน Valorant ล่ะ? เราเรียกพวกเขาว่า Phoru ได้มั้ย? หรือจะเป็น Yonix? 

สเปรย์ Drop Skin Please เหมาะสมอย่างมากสำหรับผู้เล่นที่อยากจะได้สกินของเพื่อนร่วมทีม หรืออาจจะเป็นผู้เล่นที่ต้องเป็นฝ่ายดรอปสกินให้กับเพื่อนบ่อยๆ 

สุดท้ายนี้ มีม Hotline Bling ของ Drake ซึ่งเป็นหนึ่งในมีมที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนโลกออนไลน์ปัจจุบัน ในที่สุดก็ได้รับการทำให้เป็นอมตะใน Valorant ด้วยการนำเสนอ Fade ในท่าแบบเดียวกันแบบเป๊ะๆ 

The Valorant Episode 6 Act I Battle Pass จะเข้าสู่เกมในวันที่ 11 มกราคม พร้อมกับแผนที่ใหม่ล่าสุด Lotus และแผนที่ Split เวอร์ชันใหม่

อ่านเพิ่ม: Valorant: ทำความรู้จักกับตำแหน่งและจุดต่างๆในแผนที่ Lotus