Battle Pass ของ Valorant Episode 6 Act 2 ใกล้เข้ามาแล้ว

ดูเหมือนว่า Riot Games จะปล่อยให้ทีมออกแบบของพวกเขาโลดแล่นไปกับคอลเลกชันใหม่ โดย Laura Baltzer ผู้ผลิตของ Valorant กล่าวว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับการแสดงออกมากขึ้นเมื่อเทียบกับครั้งก่อน

แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ธีมเดียว Riot Games ได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งที่แฟน ๆ หลงใหล โดยความสนใจในศิลปะ เกม ดนตรี อาหาร และเสื้อผ้ามีบทบาทสำคัญ และการออกแบบบางชิ้นก็ดึงดูดความสนใจของเราได้อย่างแน่นอน

ไอเทมบางชิ้นได้รับอิทธิพลจาก Gekko เอเจนท์ใหม่ และยังมีภาพประกอบและสไตล์อาร์ตเวิร์กใหม่อีกด้วย5 อันดับไอเทมห้ามพลาดใน Valorant Episode 6 Act 2 Battle Pass

5. บัดดี้ปืน Extra Crispy

5 อันดับไอเทมห้ามพลาดใน Valorant Episode 6 Act 2 Battle Pass

ใครๆ ก็ชอบเฟรนช์ฟรายส์! และนั่นอาจจะหมายความว่าคุณอาจจะประทับใจกับบัดดี้ปืน Extra Crispy ใหม่นี้ ซึ่งอาจสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสั่งอาหารว่างตอนเที่ยงคืนจากร้านฟาสต์ฟู้ดใกล้บ้านคุณในระหว่างการเล่นเกมที่ยาวนาน

โดยบัดดี้ปืนนี้มีความหมายสองทาง โดย extra crispy ยังหมายถึงการยิงเฉียบคมในเกมของคุณด้วย


4. สกิน Tilde

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของสตรีทแวร์และการออกแบบสไตล์โมเดิร์น สกินอาวุธ Tilde จะเข้ากับคอลเลกชัน Valorant ของคุณ ด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและมีสีสันสวยงาม สำหรับ Operator, Bulldog, Judge และ Shorty

แต่ละสกินยังมีสี่สีที่เข้ากับความสวยงามของเอเจนท์ใหม่ อย่างไรก็ตาม Gekko เป็นเด็กหนุ่มที่มีสายตาที่เฉียบแหลมในด้านศิลปะและแฟชั่น


3. มีด Tilde

มีดของ Episode 6 Act 2 Battle Pass มีความสง่างามแบบเรียบง่าย และมีสีที่ดูดีมากมายให้เลือก ทำให้โดดเด่นกว่าสกินระยะประชิด BP รุ่นก่อนหน้า

ความสวยงามโดยรวมของมีดได้รับอิทธิพลจากเส้นสายที่สะอาดตาและสีสันที่โดดเด่น ด้วยแนวทางสมัยใหม่ที่ให้ความสำคัญกับฟังก์ชันการทำงานและสไตล์ ซึ่งจะช่วยเสริมความสวยงามของคอลเลกชันมีดของคุณ


2. การ์ดผู้เล่น Boot Camp และ Pixel Moments

ซีรีส์ Boot Camp คือการ์ดผู้เล่นที่แสดงให้เห็นถึงเบาะแสจากตำนานที่ลึกลับของ Valorant โดยเป็นภาพของที่ Sage, Omen และ Reyna ฝึกสมาชิกใหม่ที่อย่าง Skye, Yoru และ Neon ซึ่งคงจะดีไม่น้อยถ้าได้เห็นฉากนี้ใน Cinematic 

BP ใหม่ยังอนุญาตให้ทีมผู้พัฒนา “นำตัวละคร Valorant มาดัดแปลงให้เป็นสไตล์ใหม่” Baltzer กล่าว ด้วย Setting Records และ Pixel Moments ซึ่งเป็นการอ้างอิงที่สนุกสนานถึงเกมยิงปืนในยุค 90


1. สเปรย์ Omen Cat Dance และ Too Early for This

ผู้เล่นจะยินดีที่ได้รู้ว่ามีสเปรย์ใหม่ๆ ให้เลือกและสแปมเพิ่มใน Battle Pass นี้ ด้วยสองสเปรย์ที่ดึงดูดความสนใจของเราที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมีมยอดนิยมและประสบการณ์ของผู้เล่น

Omen Cat Dance เป็นท่าเต้นที่น่ารักของ Riot Games ในขณะเดียวกัน Too Early for This นั้นเกี่ยวข้องกับผู้ที่ต้องตื่นมาทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยในทุกๆวัน

Valorant Episode 6 Act 2 Battle Pass จะเข้าสู่เกมในวันที่ 8 มีนาคม ซึ่งจะตรงกับการเปิดตัว Gekko เอเจนท์ใหม่และสกินอาวุธ Oni 2.0

อ่านเพิ่ม: DRX และ Navi ตัดสินอันดับ 3 VCT Lock In ด้วยเป่ายิงฉุบ