Riot Games เปิดตัว Valorant Episode 6 Act 3 Battle Pass ด้วยธีมสิ่งมีชีวิตใหม่ทั้งหมด โดยอ้างอิงจากผู้ผลิตอย่าง Mingi Zou พวกเขาต้องการให้ผู้เล่นเข้าถึง “สัตว์ร้ายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว” ภายในตัวเอง

BP ล่าสุดมุ่งเน้นไปที่สกินของ Moondash และ Monstrocity เป็นหลัก อย่างไรก็ตาม สิ่งที่น่าสังเกตเป็นพิเศษเกี่ยวกับ Battle Pass นี้คือสเปรย์ที่เป็นมีมที่น่าขบขันซึ่งจะทำให้คุณสนใจ

ในบรรดาบัดดี้ปืน 10 ชิ้น การ์ดผู้เล่น 13 ใบ สเปรย์ 15 ชิ้น และสกินอาวุธ 13 ชิ้นที่รวมอยู่ใน Battle Pass ใหม่ เราอดไม่ได้ที่จะสังเกตเห็นความโดดเด่นทั้งห้านี้5 อันดับไอเทมห้ามพลาดใน Valorant Episode 6 Act 3 Battle Pass

5. Monstrocity — Godzilla

หากคุณเป็นแฟนของแฟรนไชส์ Godzilla อันโด่งดัง สกินไลน์ของ Monstrocity คือสิ่งที่คุณต้องมี โดยสกินไลน์นี้ได้รับแรงบันดาลใจที่ชัดเจนจากราชาแห่งสัตว์ประหลาดทั้งปวง 

โดย Monstrocity — Godzilla ได้นำเสนออาวุธที่ประดับด้วยสติกเกอร์สัตว์ร้ายสัตว์เลื้อยคลานในยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่ออกอาละวาดไปทั่วเมือง นอกจากนี้ สกินนี้ยังมีลายที่เป็นก็อดซิลล่าปล่อยลำแสงปรมาณูอันเป็นสัญลักษณ์ของเขา 

สกิน Monstrocity จะประกอบไปด้วย Ares, Sheriff, Spectre และ Vandal


4. การ์ดผู้เล่นที่อาจเป็นเบาะแสของแผนที่หรือเอเจนท์ใหม่

Riot Games ชื่นชอบการรวม Easter Eggs เข้ากับการเปิดตัว Battle Pass ด้วยคำใบ้เกี่ยวกับเอเจนท์หรือแผนที่ที่กำลังจะมาถึง

เป็นไปได้ว่าพวกเขาให้คำใบ้ที่สำคัญสองประการแก่เราในการ์ดผู้เล่นใหม่เหล่า อย่างแรกคือการ์ด The Death Trap ที่แสดงให้เห็นถึงพายุหมุน ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นไปได้ของเอเจนท์อีกคนที่ความสามารถในการควบคุมลม

การ์ดผู้เล่น The Edge of Everything นำเสนอภาพที่น่าดึงดูดใจของดินแดนรกร้างว่างเปล่าพร้อมด้วยเครื่องเคลื่อนย้ายมวลสารที่อยู่ตรงกลาง ที่น่าสนใจคือพื้นหลังของการ์ดดูเหมือนจะมีความคล้ายคลึงการเปิดตัว KAY/O

สุดท้ายนี้ การ์ด Best Served Cold ยังดึงดูดความสนใจของเราด้วยข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความตื่นเต้นที่จบลงใน Warm Up โดยแสดงให้เห็นถึง Max Bot ในสภาพพังแบบแทบไม่เหลือซาก ซึ่งหมายความว่า Cypher ได้รับชัยชนะในการต่อสู้แบบตัวต่อตัวในตอนท้ายของตัวอย่าง


3. Moondash

สิ่งมีชีวิตที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเทพนิยายเอเชียอย่าง วิญญาณจิ้งจอกหรือจิ้งจอกเก้าหาง เป็นแรงบันดาลใจให้กับสกินไลน์ของ Moondash 

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ธีมหลักของ BP สำรวจแนวคิดสองขั้ว ตั้งแต่”ความวุ่นวายและน่ากลัวไปจนถึงสดใสและน่ารัก” Zou อธิบาย 

สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับจิ้งจอกเก้าหางก็คือมันมักจะถูกมองว่าเป็นสัตว์จำแลงแปลงร่างได้หลายรูปแบบ และโดยทั่วไปมักจะอยู่ในเส้นแบ่งระหว่างความดีกับความชั่ว

อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนตัวยงของตำนานหรือไม่ก็ตาม สกินไลน์ที่น่าหลงใหลนี้มีโทนสีเย็นพร้อมกับลายสุนัขจิ้งจอกจากต่างโลกเปลี่ยนจากลูกสุนัขเป็นตัวเต็มวัย พุ่งข้ามเส้นทางที่มีแสงจันทร์ โดยจะประกอบไปด้วย Frenzy, Stinger, Marshal และ Guardian


2. Bound

บันเดิล Bound โดดเด่นในฐานะส่วนเสริมที่เหนือกว่าของสกิน Battle Pass ในปัจจุบัน โดยสกินมีความคล้ายคลึงกับคอลเลกชัน Oni ที่โดดเด่น ซึ่งเป็นหนึ่งในชุดบันเดิลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน Valroant

อาวุธระยะประชิด Bound มีลักษณะการออกแบบคล้ายกระบองที่โดดเด่นอย่างแท้จริง แม้ว่ามันอาจจะไม่มีเอฟเฟกต์ภาพหรือเสียงที่ฉูดฉาด แต่รูปลักษณ์ที่โดดเด่นของมันจะต้องดึงดูดความสนใจของคุณอย่างแน่นอน

สกิน Bound จะประกอบไปด้วย Judge, Classic, Phantom, Bulldog และอาวุธระยะประชิด


1. สเปรย์ลายมีมใน Valorant Episode 6 Act 3 Battle Pass 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าของสะสมที่โดดเด่นที่สุดใน Episode 6 Act 3 Battle Pass คือสเปรย์ลายมีมต่างๆ โดยเฉพาะสเปรย์ “Am I Clear” “Omen Remembers” และ “Peace Out”

สเปรย์ “Am I Clear” สร้างจากมีมของ Pepe Silvia จากรายการทีวียอดฮิต It’s Always Sunny ในเมือง Philadelphia ฉากนี้แสดงให้เห็นตัวละครของชาร์ลี เดย์ ที่กำลังพูดถึงทฤษฎีสมคบคิด

สเปรย์ Omen Remembers เป็นการอ้างอิงที่ชัดเจนถึงมีม Wolverine ที่น่าเศร้าจากเรื่อง “X-Men” ทำหน้าที่เป็นเครื่องเตือนใจถึงสิ่งที่เราโหยหา และในกรณีนี้ ดูเหมือนว่า Omen จะโหยหาชายหาดอย่างแผนที่ Breeze ที่ถูกนำออกในแพตช์ 6.0

สเปรย์ Peace Out ได้รับแรงบันดาลใจจากมีมยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน มันสื่อถึงผู้เล่น Valorant ที่อาจสูญเสียความคิดในเกม ละทิ้งความคิดเชิงกลยุทธ์ไปโดยสิ้นเชิง

เป็นที่น่าสังเกตว่าสเปรย์ gif Whack-A-Squirrel รวมถึง Nothing to See Here Killjoy สเปรย์การเล่นแบบ Post-plant 

Battle Pass ของ Valorant Episode 6 Act 3 จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 เมษายน ในราคา 1,000 VP

อ่านเพิ่ม: TenZ เผยสาเหตุหลัก ทำฟอร์มตกกับ Sentinels