ปฏิภาณ “CigaretteS” โพธิ์ศรี หรือ CGRS ผู้เล่นขวัญใจคนไทยจาก Paper Rex ลงประเดิมสนามในศึก VCT Pacific League กับ Paper Rex ชนกับ Global Esports จากอินเดีย

Cigarettes ย้ายเข้าร่วมกับ Paper Rex สำหรับฤดูกาล VCT 2023 นี้ โดยเขาได้ลงประเดิมเกมแรกในศึก Riot Games ONE PRO INVITATIONAL อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นเขาก็ไม่ได้รับโอกาสลงสนามอีกเลย


VCT 2023
VCT 2023 Pacific League: ตารางการแข่งขัน ผล รูปแบบ ช่องทางการรับชม
VCT 2023 EMEA League : โปรแกรม ผลการแข่ง รูปแบบ ช่องทางรับชม
VCT 2023 Americas League: โปรแกรม ผล และช่องทางรับชม
ผู้เล่นตัวตึงจาก 10 ทีมใน VCT 2023: Pacific League
ผู้เล่นตัวตึงจาก 10 ทีมใน VCT 2023: EMEA League
ผู้เล่นตัวตึงจาก 10 ทีมใน VCT 2023: Americas League

CigaretteS ประเดิมสนามในแมตช์ Paper Rex เฉือน Global Esports 2-1 

ล่าสุด CigaretteS ได้โอกาสประเดิมแมตช์แรกในศึก VCT Pacific League ในแมตช์ที่เจอกับ Global Esports ที่เพิ่งคว้าชัยเหนือ Talon Esports มาในอาทิตย์ที่แล้ว

แต่อย่างไรก็ตาม ทั้ง CigaretteS และทีมของเขาก็ทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรในแผนที่แรก ทำสถิติ Average Combat Score อยู่ที่ 176 ACS และมีสถิติ KDA อยู่ที่ 13/14/2 ก่อนที่จะแพ้ไปอย่างน่าเสียดายในเกมแรกด้วยสกอร์ 7-13 และถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมที่สอง

แม้ว่า CigaretteS จะลงเปิดตัวได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่สุดท้าย ผลการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะของ Paper Rex เหนือ Global Esports ด้วยสกอร์ 2-1 ขึ้นอันดับที่ 4 ของตาราง ซึ่งนับเป็นชัยชนะที่สำคัญของพวกเขา

สำหรับแมตช์ต่อไปของ Paper Rex ใน VCT Pacific League จะต้องเจอกับตัวแทนทีมไทยอย่าง Talon Esports ในวันที่ 1 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

อ่านเพิ่ม: Zeus ขอรับความกดดันช่วย Talon ปลดล็อคชัย VCT Pacific League