ต่อจาก Skye ในตอนนี้ Valorant มีเอเจนท์สายควบคุมสัตว์ตัวใหม่แล้ว

Gekko เข้าร่วมรายชื่อเอเจนท์ Valorant ในฐานะ Initiator คนที่ 6 ของเกม โดยเขามีการออกแบบที่ดูมีชีวิตชีวาและโดดเด่น และมีบุคลิกที่เข้ากันได้ดีกับความสามารถของเขา

ในฐานะผู้นำของเหล่าลูกน้องสุดน่ารักของเขา เขาสามารถสำรวจแผนที่และรบกวนศัตรูได้ทั่วสนามรบ โดยความสามารถของเอเจนท์รายที่ 22 นี้มีทั้งแฟลช สตั๊นท์ สถานะกักขังเหมือน Lockdown ของ Killjoy และเขายังมีระเบิดมือและหน่วยสอดแนมที่สามารถวางหรือกู้ Spike แทนผู้เล่นในทีมได้

นอกจากนี้ ความสามารถทั้งหมดของเขายังสามารถเก็บกลับมาได้อีกด้วย ซึ่งหมายความว่าเขาสามารถใช้มันได้อีกครั้งหลังโดยมีระยะเวลาคูลดาวน์สั้น หลังจากหยิบมันกลับขึ้นมา และนี่คือทุกสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Gekkoสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับความสามารถ Gekko เอเจนท์รายที่ 22 ของ Valorant

Dizzy (E)

Valorant Gekko Dizzy

สกิล Dizzy จะเป็นสิ่งมีชีวิตสีน้ำเงิน โดยเมื่อผู้เล่นกดใช้ Dizzy จะทะยานไปข้างหน้าในอากาศ และปล่อยระเบิดใส่ศัตรูในระยะสายตาของเธอ ซึ่งศัตรูที่โดนจะถูกบดบังวิสัยทัศน์ช่วยคราว

เมื่อ Dizzy หมดเวลา เธอจะเปลี่ยนกลับเป็นทรงกลมและตั้งอยู่เฉยๆ ซึ่ง Gekko สามารถเก็บขึ้นมาใหม่เพื่อใช้อีกครั้งได้หลังจากคูลดาวน์


Wingman (Q)

Valorant Gekko Wingman

สกิล Wingman จะเป็นสิ่งมีชีวิตสีเหลือง กดใช้เพื่อส่ง Wingman ไปข้างหน้าเพื่อค้นหาศัตรูบนแผนที่ หากเจอศัตรูมันจะปล่อยระเบิดสั่นสะเทือนไปยังศัตรูตัวแรกที่เขาเห็น นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถใช้ Wingman ในการวางหรือกู้Spike 

หลังจากใช้งาน Wingman ก็จะกลับเป็นทรงกลม และสามารถเก็บมาใช้อีกครั้งได้เหมือนกับสกิลอื่นๆ


Mosh Pit (C)

Valorant Gekko Mosh Pit

สกิล Mosh จะเป็นสัตว์สีเขียวรูปร่างคล้ายลูกบอล โดยสามารถขว้างใส่ศัตรูเพื่อสร้างดาเมจและทำให้ศัตรูโดนดาเมจคูณ 2 หลังจากผ่านไปครู่หนึ่ง


Thrash (X) สกิลอัลติเมต

Valorant Gekko Thrash

สกิล Thash มาในรูปแบบของฉลาม เมื่อใช้งาน เราจะสามารถควบคุมสกิลได้คล้ายกับสกิล TRAILBLAZER ของSkye และเมื่อเจอศัตรู มันจะพุ่งใส่ศัตรูและระเบิดออก สร้างสถานะถูกกักขังให้ศัตรู

และเช่นเดียวกับสกิลอื่นๆ Thrash จะกลายเป็นลูกกลมๆหลังจากใช้งานเสร็จ นั่นหมายความว่า Gekko สามารถไปเก็บขึ้นมาใช้ได้อีกครั้งหนึ่งหลังจากสกิลคูลดาวน์ อย่างไรก็ตาม จะสามารถใช้ซ้ำได้ในรอบที่เปิดใช้งานเท่านั้น

Gekko จะเข้าสู่เกมอย่างเป็นทาง Episode 6 Act 2  

อ่านเพิ่ม: Fnatic คว่ำแชมป์โลก Valorant Champions 2022 ด้วยการปลุกคำสาป 9-3