Riot Games ได้เพิ่ม Easter Egg ของเอเจนท์รายที่ 21 ของ Valorant ในโหมด The Range พร้อมกับตัวเอเจนท์ Cypher ที่จะคอยดูคุณในตอนที่ฝึกซ้อม

เอเจนท์ Controller รายใหม่กำลังจะเข้าร่วมใน Valorant Protocal เร็วๆนี้ โดยเบาะแสดังกล่าวเป็นหนึ่งในเบาะแสที่ใหญ่ที่สุดสำหรับความสามารถของเขา และยังเป็นสิ่งที่ใช้ยืนยันว่าเอเจนท์ใหม่รายนี้จะใช้น้ำพลังแห่งน้ำ 

นอกจากนี้ ยังมีภาพและคลิปเสียงในแล็ปท็อปที่เผยถึงเรื่องราวเบื้องหลังของตัวแทนชาวอินเดีย ซึ่งนำมาจากปฏิบัติการภาคสนามที่มุ่งไล่ล่าเขา หนึ่งในสกิลของเอเจนท์ใหม่ Valorant รายที่ 21 อาจเป็นกำแพงน้ำ

Valorant Agent 21

ไฟล์เสียงดังกล่าวจะเป็นการบันทึกการแลกเปลี่ยนระหว่างสิ่งที่ดูเหมือนเป็นทหารสองคนขณะกำลังพูดถึงเป้าหมายของพวกเขา

“ผมไม่เชื่อหรอก มันเป็นเรื่องที่น่าละอาย” เสียงหนึ่งพูด “หลังจากการรับใช้มาหลายปี Batra เป็นวีรบุรุษ ไม่ใช่คนทรยศ”

“เขาขโมยสิ่งประดิษฐ์ที่มีพลังที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนและพยายามจะฆ่า Greaves” เสียงที่สองกล่าว

สำหรับ Greaves ที่กล่าวถึงนั้นคือกัปตัน Greaves ที่ Fade ได้ถามสอบถามเกี่ยวกับ Batra โดยเขาได้บอกว่า Batra ไม่ได้ทำงานกับ REALM ซึ่งเป็นองค์กรที่ดึงโบราณวัตถุจากตลาดมืดและส่งคืนไปยังประเทศต้นทาง อีกต่อไปแล้ว อันที่จริงตอนนี้ Batra กลายเป็นผู้หลบหนี โดยได้ขโมย “สิ่งประดิษฐ์อันล้ำค่า” ไป

อีเมลฉบับที่สองจาก Greaves มาพร้อมกับความหงุดหงิด หลังจากที่เขาพบว่า Batra ได้ติดต่อกับ Fade “Varun Batra ไม่ใช่เรื่องของคุณ” เขาย้ำ

Valorant Agent 21

สำหรับรูปภาพประกอบได้ให้เบาะแสเพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถของ Batra ซึ่งแสดงให้เห็นถึงทหารของ REALM ที่กำลังเผชิญกับกำแพงน้ำขนาดใหญ่ พร้อมกับสัญลักษณ์เดียวกับเบาะแสของเอเจนท์รายที่ 21 ที่เผยออกมาก่อนหน้านี้ 

กำแพงน้ำในรูปนั้นแอบมีความคล้ายคลึงและชวนให้นึกถึง Toxic Screen ของ Viper และ Batra อาจสามารถปิดกั้นการมองเห็นในแนวกว้างของแผนที่ได้เช่นกัน 

อย่างไรก็ตาม Valorant ไม่มีคอนโทรลเลอร์ใหม่ตั้งแต่เปิดตัว Astra ในเดือนมีนาคม 2021 ซึ่งเอเจนท์รายที่ 21 นี้จะเป็นส่วนเสริมที่น่ายินดีสำหรับเหล่าผู้เล่นตำแหน่งนี้ และอาจเป็นทางเลือกที่ใช้แทนที่ Viper บนแผนที่อย่าง Breeze และ Pearl

อ่านเพิ่ม: โค้ช Sykko จาก Sentinels: “เรากำลังสร้างซูเปอร์ทีม”