มีรายงานจากวงในเผยว่า Cloud9 จากลีกอเมริกา VCT 2023 เตรียมเซ็น Jordan “Zellsis” Montemurro พร้อมสร้างซูเปอร์ทีม

Cloud9 หรือ C9 เป็นหนึ่งใน 10 ทีมที่ได้รับคัดเลือกเป็นพาร์ทเนอร์กับ Riot Games ลุยลีอเมริกาใน VCT 2023 ในขณะเดียวกัน หลายต่อหลายทีมชื่อดังในอเมริกาที่ไม่ผ่านคัดเลือก ทำให้มีผู้เล่นมากฝีมือมากมายต้องกลายเป็นฟรีเอเยนต์และมองหาโอกาสใหม่ๆ 

อย่างไรก็ตาม ก็มีรายงานเผยออกมาว่า Cloud9 คือตัวเต็งที่จะได้ตัว Jaccob “yay” Whiteaker ยอดดาวยิงที่เนื้อหอมที่สุดในเวลานี้ และพวกเขาก็กำลังพยายามสร้างซูเปอร์ทีม โดยรวบรวมยอดผู้เล่นที่ไม่ได้ไปต่อกับสังกัดเดิมในปีหน้าCloud9 เตรียมดึง Zellsis ร่วมทีม ลุยศึก VCT 2023

George Geddes ของ Dot Esports ได้รายงานว่า Cloud9 เตรียมที่จะคว้าตัว Zellsis จาก Version1 เข้าร่วมทีม สมทบกับ yay ที่มีข่าวก่อนหน้านี้ หลังจากที่ทีมได้ปล่อย 2 ผู้เล่นหลักอย่าง Mitch “mitch” Semago และ Rahul “curry” Nemani

Zellsis เป็นผู้เล่นตำแหน่ง Flex ที่สามารถเล่นได้หลายหน้าที่ ซึ่งเขาเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการหาตัวแทนของผู้เล่นที่ออกไป 

นอกจากนี้ Zellsis ยังเคยเล่นร่วมและทำผลงานได้ดีกับ Anthony “vanity” Malaspina IGL ของ Cloud9 มาแล้วที่ Version1 โดยตอนนั้นพวกเขาไปไกลถึง Top 6 ของการแข่งขัน Masters Reykjavik 2021

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันใดๆจากทางต้นสังกัดและทางตัวผู้เล่น แต่ถึงกระนั้น เราจะได้เห็นแน่นอนว่าซูเปอร์ทีมจะมีใครบ้างในการแข่งขันเปิดทัวร์นาเมนต์ที่จะจัดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2023

อ่านเพิ่ม: วงในเผย NRG เตรียมเซ็น 3 ผู้เล่น OpTic ร่วมทัพลุย VCT 2023