Horizon Cup ทัวร์นาเม้นท์ระดับโลกรายการแรกและรายการล่าสุดของ Wild Rift จาก Riot Games กับ 10 สุดยอดทีมที่ผ่านการคัดเลือกลงชิงชัยเพื่อหาผู้ชนะหนึ่งเดียว โดยจัดการแข่งขันแบบออฟไลน์ที่ประเทศสิงคโปร์

Sengoku Gaming ทีมจากญี่ปุ่นจะลงแข่งขันกับ Team Secret ตัวแทนจากฟิลิปปินส์ถือเป็นเกมที่น่าจับตาในการแข่งขันวันที่ 4

ทีมที่มีผู้เล่นจากญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ผสมกัน กับทีมผู้เล่นท้องถิ้นล้วนๆใครจะเป็นฝ่ายคว้าชัยมาร่วมลุ้นไปกับ Horizon Cup Pick and Win?

Dejiwo แครี่ตัวเก่งจะพา Sengoku Gaming คว้าชัยได้หรือไม่ ?

Sengoku Gaming at the League of Legends Wild Rift Horizon Cup 2021.

ด้วยประสบการณ์ในเกม MOBA กว่า 8 ปีเต็ม Ken “Dejiwo” Nakamura ทำให้เขาเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์ไม่เป็นรองใครและเป็นกำลังสำคัญของ Sengoku Gaming ในเกม Wild Rift โดยเขาเคยเป็นอดีตผู้เล่น  League of Legends ในตำแหน่งซัพพอร์ตที่ประเดิมในอาชีพเมื่อปี 2013

Dejiwo ยังเคยคว้าแชมป์หลายรายการในเกม Vainglory รวมไปถึง RoV เขาพร้อมแล้วที่จะลุยคว้าแชมป์แรกในรายการชิงแชมป์โลกของ Wild Rift พร้อมกับ Sengoku Gaming ต้นสังกัด

เขาคือหนึ่งในผู้เล่นที่มีอายุมากที่สุดในการแข่งครั้งนี้ที่ 32 ปี แต่ว่า Dejiwo  พร้อมที่จะแสดงให้เห็นว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขสำหรับเขา

นอกจาก  Dejiwo  พวกเขายังมี Kim”HAK” Do-Yeop  ผู้เล่นมากประสบการณ์อีกรายพวกเขาพร้อมแล้วที่จะทำผลงานให้ดีที่สุดในรายการ Horizon Cup

Tatsurii พร้อมพา Team Secret ผงาดในระดับโลก

Team Secret at the League of Legends Wild Rift Horizon Cup 2021.

Heri “Tatsurii” Garcia ปล่อยของให้แฟนๆได้เห็นฝีมืออันร้ายกาจของเขาแล้วในวันที่ 2 ของการแข่งขัน  Horizon Cup  รอบแบ่งกลุ่มด้วยแชมเปี้ยนอย่าง Katarina ในเกมที่พบกับ eBRO Gaming ด้วยการช่วยทีมกดดันคู่แข่งและปิดเกมไปได้อย่างรวดเร็ว

Tatsurii คือผู้เล่นที่อยู่ในระดับท็อปของเซิร์ฟเวอร์ SEA ด้วยการมี 9,322 rating

He’s dominant, confident he can win every match-up, and is mechanically skilled, as described by support and team captain James “Hamez” Santos

เขาคือผู้เล่นที่หากเล่นด้วยความมั่นใจแล้วสามารถเอาชนะได้ในทุกเกมด้วยสกิลเพลน์ส่วนตัวที่หาตัวจับยาก โดยได้รับการยืนยันจาก ผู้บัญชาการ Hamez เพื่อนร่วมทีมของเขา

ด้วยการเล่นที่ยากต่อการคาดเดา Tatsurii เมื่อได้หยิบ Katarina  แฟนๆสามารถคาดหวังการเล่นที่สุดยอดของเขาได้เลย

ที่สุดแล้ว Team Secret จะรักษาฟอร์มเก่งของพวกเขาได้ต่อไปหรือไม่ หรือว่า Sengoku Gaming จะเป็นฝ่ายคว้าชัยไปได้ ?

คุณคิดว่าใครจะเป็นฝ่ายชนะในแมตช์ที่เราเลือกมาแมตช์นี้ ถ้าคุณคิดว่าคุณเดาได้ คุณก็มีโอกาสได้รับของรางวัลจาก  League of Legends Arcane series ที่ฉายทาง Netflix.

ติดตามโพสและข่าวสารมากกว่านี้ได้ทางเพจ Wild Rift Facebook  และทางช่องทางหลักของ ONE Esports FacebookTwitter, รวมถึง Instagram  เพียงแค่ทายผลในช่องคอมเม้นท์พร้อมเหตุผลว่าทำไมถึงจะเป็นฝ่ายชนะ โดยผู้ตอบถูกและได้รับเลือกจะได้รับของรางวัล

ติดตามชม Sengoku Gaming พบ Team Secret ในรายการ Wild Rift Horizon Cup ได้ทาง Wild Rift Esports’ Twitch channel.

พบอ่านเพิ่ม: ลุ้นรับแชมป์เปี้ยนจาก Arcane ใน Wild Rift Horizon Cup Pick and Win contest