ในเดือนตุลาคม ปี 2018 Adi Shankar โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ชื่อดังชาวอเมริกันสร้างความตื่นเต้นให้กับชุมชนเกมและอนิเมะด้วยการกล่าวเปรยๆถึงความเป็นไปได้ที่จะมีอนิเมะ Devil May Cry

ก่อนที่ในอีกหนึ่งเดือนต่อมา ก็ได้มีประกาศอย่างเป็นทางการว่า Shankar ซึ่งเป็นที่รู้จักจากผลงานซีรีส์ Castlevania ที่ได้กระแสอย่างมาก จะนำวิดีโอเกมชื่อดังนี้มาดัดแปลงเป็นซีรีส์แอนิเมชันสำหรับ Netflix

อย่างไรก็ตาม รายละเอียดเกี่ยวกับโปรเจ็กต์นี้ยังคงเป็นปริศนา แต่ก็มีอัปเดตสำคัญในเดือนตุลาคม 2021 เมื่อ Alex Larson ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้เขียนและหุ้นส่วนการพัฒนาสำหรับอนิเมะ Devil May Cry

บทความข่าวอนิเมะที่คุณอาจสนใจ
One Piece: ลำดับการเข้าร่วมของสมาชิกกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง
Netflix เผยวันเปิดตัว Arcane Season 2
Attack on Titan: รีแคปเนื้อเรื่องและอธิบายตอนจบ
ธนพ กล่าวถึง พี่นัท การ์ตูนคลับ หลัง Digimon Adventure 02 ฉายวันแรก

Netflix อัปเดตอนิเมะ Devil May Cry ในGeeked Week 2023

Credit: Netflix, Studio Mir, Capcom

ในช่วงสัปดาห์ Geeked Week ของ Netflix ปี 2023 เหล่าแฟนๆจะได้รู้เกี่ยวกับการอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับอนิเมะ Devil May Cry โดยกล่าวถึงแนวทางการดัดแปลงจากวิดีโอเกมยอดนิยมนี้เป็นแอนิเมชัน และให้ความกระจ่างเกี่ยวกับแง่มุมต่างๆ

หัวหน้าโปรเจ็กต์นี้คือ Shankar ซึ่งกำลังหวนคืนสู่ Netflix หลังจากความสำเร็จจาก Castlevania โดยสตูดิโอแอนิเมชั่นของเขาอย่าง Shankar Animation ได้ผนึกกำลังกับสตูดิโอแอนิเมชั่นชื่อดังของเกาหลีใต้อย่าง Studio Mir เพื่อเนรมิตฉากแอ็คชั่นสังหารปีศาจของ Devil May Cry ให้มีชีวิตขึ้นมา

“เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่การสร้างแอนิเมชันนี้ออกมาเท่านั้น แต่เป้าหมายของผมคือสร้างหนึ่งในการสร้างแอนิเมชันที่ดีที่สุดบนแพลตฟอร์ม Netflix” Shankar กล่าวในกล่าวใน Geeked Week

อนิเมะ Devil May Cry ของ Netflix มีกำหนดฉายในปี 2024 โดยคุณสามารถชมคลิปตัวอย่างได้ที่นี่:ติดตามบทความข่าวสารและคอนเทนต์อีกมากมายได้ที่เว็บไซต์และ Facebook ของ ONE Esports

อ่านเพิ่ม: Yu Yu Hakusho ฉบับคนแสดงปล่อยตัวอย่างแรก เผยโฉมพี่น้องโทคุโร่