ซีซั่นแรกของ One Piece Live Action ประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่ง โดยครองอันดับสูงสุดในชาร์ต Netflix หลายประเทศนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายน

One Piece ทำผลงานได้เหนือกว่าอนิเมะอื่นๆ บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง ทำคะแนนเรตติ้งแซงหน้าของ Death Note และ Cowboy Bebop บน Rotten Tomatoes

แม้จะประสบความสำเร็จจนถึงขณะนี้ แต่ผู้สร้างและนักเขียนมังงะ เออิจิโระ ก็มีความปรารถนาที่จะทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ


บทความ One Piece
รวมสถานที่จาก One Piece ที่เหมือนในชีวิตจริง
ใครคือโจรสลัดที่ค่าหัวสูงสุดในจักรวาล One Piece?
สกุลเงิน เบรี ใน One Piece มีค่ามากแค่ไหนในชีวิตจริง?

เออิจิโระ โอดะ เผยความทะเยอทะยานในงาน Jump Festa 2023 อยากให้ One Piece Live Action ว้ารางวัล ผ่านข้อความ

ในงาน Jump Festa 2023 เออิจิโระ โอดะ ได้ถ่ายทอดความทะเยอทะยานของเขาสำหรับ One Piece Live Action ผ่านข้อความสั้นๆ ซึ่งส่งมาโดย มายูมิ ทานากะ ผู้พากย์เสียงของมังกี้ ดี. ลูฟี่

“คุณนึกภาพการได้เห็นการ์ตูนญี่ปุ่นดัดแปลงคว้ารางวัล Emmy กลับบ้านออกไหม? หรือแม้แต่รางวัลออสการ์? ถ้าฉันพูดตามตรง นั่นคือความฝันของฉัน” โอดะกล่าว

เขาแสดงความมั่นใจในทีมโปรดักชั่นระดับโลกที่อุทิศตนให้กับ One Piece ควบคู่ไปกับทีมนักแสดงกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางที่น่าทึ่ง และบอกเป็นนัยถึงความมุ่งมั่นของพวกเขาที่จะทำดาราฮอลลีวูดเหล่านี้จะเปล่งประกายยิ่งขึ้นในซีซันที่สองที่กำลังจะมาถึง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อินญากี โกดอย ผู้รับบทเป็น ลูฟี่ และ เจค็อบ โรเมโร นักแสดง อุซป ได้เข้าร่วมงาน Jump Festa 2023 เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม ที่เมืองจิบะ ประเทศญี่ปุ่น ในระหว่างงาน พวกเขาได้โต้ตอบกับนักพากย์จากอนิเมะ One Piece อีกด้วย

เออิจิโระ โอดะ เผยความทะเยอทะยานอยากให้ One Piece Live Action ว้ารางวัล ผ่านข้อความในงาน Jump Festa 2023

การคว้ารางวัล Emmy หรือ Academy Award ถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ในอุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์ตามลำดับ

รางวัล Emmy Awards ยกย่องความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ ในด้านการแสดง การผลิต และการมีส่วนร่วมที่โดดเด่นในหมวดหมู่ต่างๆ

ทางด้าน Academy Awards หรือที่รู้จักกันในชื่อ Oscars เฉลิมฉลองความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ในวงกว้าง โดยยกย่องความสำเร็จที่โดดเด่นในสาขาต่างๆ เช่น การแสดง การกำกับ การเขียนบท และด้านเทคนิคของการสร้างภาพยนตร์

One Piece ของ Netflix เป็นผลงานดัดแปลงจากซีรีส์อะนิเมะและมังงะชื่อดังของ เออิจิโระ โอดะ แสดงนำโดย อินญาดี, เจค็อบ, เอมิลี รัดด์ รับบทเป็น นามิ, แม็คเค็นยู อาราตะ รับบทเป็น โซโร และ แทซ สกายลาร์ รับบทเป็น ซันจิ โดยในซีซันแรกมีศูนย์กลางอยู่ที่ ภาคอีสต์บลู ซึ่งเป็นช่วงเริ่มต้นของ เรื่อง

ขณะนี้ ซีซันที่ 2 อยู่ระหว่างดำเนินการผลิต และมีกำหนดฉายทาง Netflix เร็วๆ นี้

สินค้าอนิเมะที่คุณอาจสนใจ

โมเดล Attack on titan ~ Qposket ลิขสิทธิ์แท้฿350
วันพีช ONE PIECE WCF WORLD COLLECTABLE FIGURE฿475
ฐานโมเดล เพลตโมเดล ฐานวางงานสถาปัต Gold Lion฿990
Model Figma งานแท้ Original ฟิกม่า Max Factory Attack on Titan฿3,753
คีย์แคปแฮนด์เมด คีแคป artisan keycap. คีแคปลายลูฟี่ จอยบอย one piece฿299

อ่านเพิ่ม: One Piece เวอร์ชันอนิเมะ เตรียมรีเมคใหม่โดยสตูดิโอชื่อดัง