Bacon Time ร่วมให้กำลัง Getsrch อดีตผู้เล่นเก่าที่ปัจจุบบันอยู่กับ Buriram United หลังขอพักจากการแข่งขันในช่วงครึ่งหลังของ RoV Pro League 2024 Summer เพื่อรักษาสภาพจิตใจจากการเผชิญคอมเม้นต์ย่ำแย่มาตลอด

Buriram United เปิดซีซั่นได้น่าผิดหวัง หลังผ่านครึ่งทางแรกด้วยผลงานชนะแค่เกมเดียว และแพ้ถึง 6 จมบ๊วยของตารางคะแนนมีเพียงแต้มเดียวเท่านั้น และล่าสุดพวกเขาเพิ่งคว้าตัว Kanashi ผู้เล่นในตำแหน่งป่าคนใหม่ ส่วน Getsrch นั้นขอตัดสินใจพักแข่งด้วยเหตุผลที่เขาได้เผยผ่านแฟนเพจส่วนตัว

โดย Getsrch เพิ่งออกมาระบายความรู้ว่า ได้เกิดเรื่องราวหลายอย่างจนหมดกำลังใจ และเคยถูกล้อเลียน วิจารณ์ฟอร์มการเล่นจนสุดท้ายเลือกตัดสินใจพักแข่งชั่วคราว


MOOP ตอบประเด็นแฟนเชียร์ให้ย้ายไปร่วมทีม Buriram United
RPL 2024 Summer: โปรแกรม ผลการแข่งขัน ช่องทางการรับชม

สินค้า Valorant ที่คุณอาจสนใจ

สร้อยคอคอสเพลย์ จี้เกม Valorant Jett Sage฿379
Secretlab Memory Foam Lumbar Pillow—Valorant Edition หมอนรองหลังเมมโมรี่โฟม฿3,200
Keycap Valorant ปุ่มคีย์บอร์ดสกิลตัวละคร฿269
บัตร Riot เติม Valorant 2,175 VP฿559
Valorant YORU MASK ONI MASK COSPLAY฿964

Bacon Time เป็นกระบอกเสียงให้คอมเมนต์อย่างสร้างสรรค์

Bacon Time เป็นกระบอกเสียงให้คอมเมนต์อย่างสร้างสรรค์

ต่อมา Bacon Time ที่เห็นอ โพสต์ของ Getsrch จึงได้ให้กำลังใจอดีตป่าคนสำคัญของทีมว่า

“อยากเป็นกำลังใจให้มากๆ และอยากให้เก็ตผ่านช่วงเวลาที่ย่ำแย่นี้ไปได้ไวๆ และเป็นอีกครั้งที่เราอยากให้ตระหนักถึงปัญหาที่เกิดขึ้น และอยากให้ทุกคน เชียร์แบบสร้างสรรค์ ไม่เหยียด ไม่ดูถูก ไม่ปั่น และไม่ยั่วยุ ไม่ว่ากับทีมใดก็ตาม พวกเรารณรงค์ต่อต้าน Social Bullying เพราะสิ่งเหล่านี้มีผลกระทบกับบรรดานักกีฬาในไทยของเราจริงๆ”

“หยุดการทำร้าย แล้วมาคอมเม้นต์อย่างสร้างสรรค์ ให้นักกีฬาในไทยของเราเก่งขึ้นดีกว่าครับ มาทำให้การแข่งมันสนุกขึ้นไปด้วยกัน”

“ฝากทุกคนไปให้กำลังใจ Getsrch พี่ชายของเบคด้วยนะ”

จากนั้นได้มีแฟน Bacon Time ต่างเข้าไปร่วมให้กำลังใจ Getsrch พร้อมนึกถึงวันที่เคยพาทีมทวงแชมป์ RoV Pro League 2021 Summer

สำหรับ Getsrch ย้ายจาก KOG Diamond Cobra มาร่วมทีม Bacon Time ในปี 2020 โดยพาทีมคว้าแชมป์ RoV Pro League 2021 Summer พร้อมรางวัล MVP และ Best Killer ก่อนย้ายไปหาความท้าทายใหม่กับ PSG Esports และ Buriram United ในปัจจุบัน

คีย์แคป Valorant สุดน่ารัก Artisan valorant keycap ฿490

อ่านเพิ่ม: Getsrch ขอพักรักษาสภาพจิตใจ ยังไม่ยืนยันจะกลับมาแข่งในอนาคต