สมาชิกทีม Bacon Time ยกเครดิตให้ TaoX โรมมิ่งคนสำคัญ หลังทำหน้าที่ดราฟต์ฮีโร่จนพาสังกัดคว้าแชมป์ RoV Pro League 2022 Summer ได้สำเร็จ

โรมมิ่งตัวเก่งของ Bacon Time รับหน้าที่เป็นคนดราฟต์ฮีโร่ในศึก RoV Pro League 2022 Summer โดยเฉพาะในเกมนัดชิงชนะเลิศกับ KFC x Talon แชมป์เก่าที่สู้กันได้อย่างสูสี ก่อนจะตัดสินกันในเกมที่ 7 ซึ่ง TaoX มีส่วนในการดราฟต์ และพาทีมคว้าแชมป์โปรลีกสมัยที่ 3 มาครองได้อย่างยิ่งใหญ่ผู้เล่น Bacon Time ชม TaoX ดราฟต์จนทีมเป็นแชมป์

หลังจบการแข่งขันบรรดาสมาชิก Bacon Time ต่างชื่นชม และยกเครดิตแชมป์ให้กับ TaoX ที่ทำหน้าที่ดราฟต์ โดย Kimsensei กล่าวว่า “เราเตรียมแผนมาดีมาก ซ้อมเยอะ และสื่อสารกันได้ดี คงต้องให้เครดิตพี่ TaoX เป็นพิเศษครับ เพราะว่า เขาค่อนข้างอ่านเกมขาดสามารถดูดแผนที่ฝั่งตรงข้ามหรืออะไรอย่างนี้มาใช้กับทีมเราได้”

ส่วน AlmondP กล่าวว่า “อยากให้เครติดพี่ TaoX คิดดราฟต์คิดอะไรเอง ด้วยอะไรแบบนี้เขาก็คงเหนื่อย”

ขณะที่ TaoX เผยความรู้สึกหลังทำหน้าที่ดราฟต์จนพา Bacon Time เป็นแชมป์ว่า “รู้สึกปลดล็อคตัวเองครับ ก็ไม่คิดว่าผมจะสามารถดราฟต์ทำให้ทีมเป็นแชมป์ได้”

“ผมคิดว่าหัวใจหลักน่าจะการเล่นเป็นทีมมากกว่า เรารู้สึกว่า เรามองไปในทิศทางเดียวกันเป็นทีมเวิร์ค ผมขอให้เครดิตทุกคนดีกว่า”

สำหรับ Bacon Time คว้าแชมป์ RoV Pro League เป็นสมัยที่ 3 เป็นทีมแรกหลังเคยทำได้มาแล้วในซีซั่น 1 และ ซีซั่น 2021 Summer พร้อมการันตีลุยศึก AIC 2022 เป็นทีมแรก

TaoX

อ่านเพิ่ม : Moowan : EP.2 จากนักบาสเกตบอลสู่โปรเพลเยอร์ RoV