บรรดาผู้เล่น RoV ของทีมใน RoV Pro League 2023 Summer ต่างโหวตตำแหน่งป่าแห่งยุค โดยส่วนใหญ่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ตำแหน่งดังกล่าวเป็นของ AlmondP สุดยอด Jungle ของ Bacon Time

AlmondP เป็นหนึ่งในป่าดาวรุ่งฟอร์มแรง ก่อนหน้านี้เขาแจ้งเกิดกับ Valencia จากนั้นย้ายมาแทนที่ Getsrch ในทีม Bacon Time พาทีมกวาดแชมป์โปรลีก 2 สมัย และแชมป์ APL 2022 ช่วงเดือนธันวาคม ที่ผ่านมา

Garena ได้ทำคลิปสัมภาษณ์ให้บรรดาผู้เล่น แต่ละทีมโหวตว่า ใครคือป่าที่ดีที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า AlmondP

โดย Isilindilz ของ PSG Esports กล่าวว่า “ถ้าป่าโหดในช่วงนี้ต้อง AlmondP เขารู้ศัภยภาพฮีโร่ค่อนข้างเยอะ”Getsrch เผยเหตุผลยก AlmondP เป็นสุดยอดป่าของวงการ RoV ไทย

Bacon Time RoV

ขณะที่ Getsrch พูดถึงผู้สืบทอดตำแหน่งป่าทีม Bacon Time ต่อจากเขาว่า “ป่าตอนนี้ในไทยต้อง AlmondP เล่นไม่พลาดเลยเล่นดีมาก”

นอกเหนือจากนั้นดาวดังอย่าง Ligky ของ eArena รวมถึง MOOP และ Difoxn ของ Talon Esports ต่างก็ยกให้ AlmondP เป็นป่าที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาด้วย

ทั้งนี้ AlmondP เป็นผู้เล่นที่ได้รับรางวัล MVP ประจำสัปดาห์ที่ 2 ด้วยผลงานสังหารรวมถึง 50 Kills สูงที่สุดในการแข่งขัน ณ เวลานี้ และมีคะแนน MVP เฉลี่ยสูงถึง 8.81 สูงสุดในการแข่งขัน ณ เวลานี้เช่นกัน

อ่านเพิ่ม: RoV Pro League 2023 Summer :โปรแกรม ผลการแข่ง ช่องทางรับชม