ด้วยความเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการเปิดตัวซีซัน 2 ของ Warzone 2 ถึงเวลาดูอาวุธยอดนิยมในตอนนี้

ซีซัน 2 ได้รับความนิยมเป็นส่วนใหญ่และเมตาได้เปลี่ยนไปอย่างแน่นอนเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด 20 รายการที่มาพร้อมกับการเปิดตัว จากที่กล่าวมา อาวุธเหล่านี้คือห้าอาวุธที่ได้รับความนิยมสูงสุดใน Warzone 2 อ้างอิงจาก WZRankedอาวุธยอดนิยม 5 อันดับแรกใน Warzone 2.0

5. ISO Hemlock

อาวุธยอดนิยม 5 อันดับแรกใน Warzone 2.0

เนื่องจากอาวุธดังกล่าวถูกจำกัดไว้ในเกมจัดอันดับของ Modern Warfare 2 เช่นเดียวกับ Call of Duty League จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่อาวุธอันทรงพลังนี้จะเป็นหนึ่งในอาวุธที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกม

อย่างไรก็ตาม อาวุธนี้ยังคงได้รับความสนใจใน Warzone และจะไม่หายไปไหนแน่นอน


4.  KV Broadside

เช่นเดียวกับ ISO Hemlock ปืน KV Broadside เป็นอาวุธใหม่ที่เปิดตัวในซีซันที่ 2 และกำลังสร้างความหายนะ และได้รับการจัดอันดับอยู่ในระดับ S ของ WZRanked

อาวุธนี้สามารถติดแม็กบรรจุ 25 นัดได้ และโดดเด่นในการทำลายล้างศัตรูทุกคนในระยะประชิด แต่ก็ไม่ได้ประสิทธิภาพที่แย่ในระยะสั้นถึงกลางเช่นกัน


3. RPK

ปืน RPK อาจจะดูเหมือนได้รับความนิยมน้อยลงหลังจากการเนิร์ฟล่าสุด อย่างไรก็ตาม สำหรับตอนนี้ มันก็ยังคงเป็นหนึ่งในสามอันดับแรกของปืนยอดนิยมใน Warzone

อาวุธนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในฤดูกาลที่ 1 และผ่านการเนิร์ฟมาแล้วหนึ่งครั้ง ก่อนที่จะถูกเนิร์ฟอีกครั้งในรอบล่าสุดนี้ และดูเหมือนจะหนักกว่าครั้งเก่า


2. MCPR-300

มันอาจจะดูไม่เหมาะสมถ้าจะไม่มีสไนเปอร์ใช่มั้ย? ผู้คนชอบใช้อาวุธเหล่านี้สำหรับการเล่นที่มีระเบียบหรือการเล่นแบบสุดเหวี่ยง และ MCPR-300 ช่วยให้คุณทำเช่นนั้นได้

ด้วยความสามารถของอาวุธนี้ในการยิงนัดเดียวในระยะ 50 เมตรควบคู่ไปกับการ Quick Scope จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่อาวุธนี้จะครองตำแหน่งในสองอันดับแรก


1. Lachmann Sub

อันดับหนึ่งไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Lachmann SMG โดยอาวุธนี้เป็นภัยร้ายแรงในซีซัน 2 ด้วยอัตราการยิง เวลาในการสังหาร และระยะการยิง ซึ่งทำให้มันดีในเกือบทุกสถานการณ์

โดยอาวุธนี้มีอัตราการดรอปในแผนที่อยู่ที่ 14.2% ซึ่งแสดงให้เห็นถึงศักยภาพสุดอันตรายของมัน

อ่านเพิ่ม: Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale เปิดรับสมัครแล้ว