สิรภพ รัตนประทีปกร เจ้าของเพจ Lakoi DOTA2 ร่วมทำหน้าที่พากย์เกม Dota 2 ในงานฉลองวันเกิดล่วงหน้าของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ดาราชื่อดังแบบ Private Exclusive

อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นสาย Dota 2 ตัวจริง ที่ชื่นชอบการเล่น Dota 2 และบ่อยครั้งยามไปออกกองมักจะพกโน๊ตบุ๊คเพื่อเปิด Dota 2 เล่นระหว่างว่างเว้นจากการถ่ายงาน รวมถึงยังมีกลุ่มเพื่อนที่ร่วมเข้ามาเล่นกันด้วยLakoi จัดเต็มพากย์ Dota 2 แบบ Private Exclusive

Aum Lakoi Dota 2 Party

ล่าสุด สิรภพ รัตนประทีปกร เจ้าของเพจ Lakoi DOTA2 ได้โพสต์คลิปวิดีโอว่า มีโอกาสไปร่วมพากย์ Dota 2 ในงานฉลองวันเกิดล่วงหน้าของ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ แบบ Private Exclusive โดยไม่คิดเงิน ซึ่งทั้งคู่เคยเล่นด้วยกันมา พร้อมการันตีว่า ดาราสาวสวยฝีมือโหดจริงๆ

“ลาก่อยรับงานใหม่แล้วนะครับ พากย์ล็อบบี้ Dota แบบ Private Exclusive ฉลองงานวันเกิด เน้นขายขำเอาไปเซอไพรส์เพื่อนพี่น้องในงานได้ ประเดิมงานแรกไป ไม่ได้คิดเงิน เลยขอใส่ช่วงขายของตอนครีปเดิน Tie in รัชตกายาคลินิกกายภาพบำบัดแทน”

“Happy Birthday พี่อั้ม Aum Patchrapa ล่วงหน้าก่อนวันที่ 5 ด้วยนะครับบบบ ปล. นั่งดูพี่อั้มเล่นทำคลิป กับเล่นด้วยกันมา บอกเลยว่า โหด!! ดุดัน ไม่เกรงใจใคร” ลาก่อย โพสต์ผ่านเพจ Lakoi DOTA2

อ่านเพิ่ม: iceiceice เผยชื่อ 5 โปร Dota 2 หล่อสุดในวงการ