Free Fire เกมแนว Battle Royale บนมือถือของ Garena เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องคอลเลกชันสกินและชุด Pass ชั้นยอดที่หลากหลาย

แม้ว่าเครื่องแต่งกายที่น่าตื่นตาเหล่านี้ส่วนใหญ่จะซื้อได้ผ่าน Diamonds แต่ก็มีบางชิ้นที่เข้ามาในร้านในตอนที่เกิด blue Booyah moon เท่านั้น

และนี่คือ 5 สกิน  Free Fire สุดแรร์ที่คุณต้องมี5 สกิน Free Fire สุดแรร์ที่คุณต้องมี

5. Galaxy Dino

5 สกิน Free Fire สุดแรร์ที่คุณต้องมี

สกิน Galaxy Dino เป็นสกินแรกใน Free Fire ของ Incubator โดยมีชื่อว่า Dino Rangers Incubator

โดยสกินนี้ต้องใช้พิมพ์เขียว 7 ชิ้นและ Evolution Stones 3 ชิ้นในการรับ Galaxy Dino Bundle ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถได้รับแบบสุ่มโดยใช้เพชรเท่านั้น

ตู้ฟักไข่เฉพาะนี้มีชุดไดโนเสาร์สุดสบาย 6 ตัวสำหรับตัวละครของคุณ นอกเหนือจากการผสมผสานชุดธีมมินเนี่ยนเข้าด้วยกันแล้ว พวกมันยังมาพร้อมกับเอฟเฟกต์ที่สุดยอด

จนถึงตอนนี้ Incubator ยังไม่กลับมา ทำให้ชุดรวม Galaxy Dino เป็นหนึ่งในสกินฟรีที่หายากที่สุดจนถึงปัจจุบัน


4. Arctic Blue

สกิน Arctic Blue ที่เย็นยะเยือกดั่งน้ำแข็งถูกนำเสนอครั้งแรกผ่าน Diamond Royale โดยบันเดิลในตำนานประกอบด้วยตัวละครที่สวมหน้ากากซึ่งถูกกลืนกินด้วยเปลวเพลิงสีน้ำเงิน

ในขณะที่สกินบันเดิลปรากฏในร้าน Magic Cube 2-3 ครั้ง แฟนๆ Free Fire มักจะมองหาวิธีที่จะนำมันมาครองให้ได้


3. The Streets

ของที่ระลึกเก่าแก่ของ Free Fire บันเดิล The Streets ได้รับการเปิดตัวใน Elite Pass ที่สองอย่าง Hip Hop Elite Pass หากคุณเคยเล่น Battle Royale นี้ในฤดูกาลก่อนๆ คุณจะจำสกินนี้ได้อย่างแน่นอน

ในขณะที่สกินส่วนใหญ่ของ Free Fire ใช้การออกแบบที่ฉูดฉาดและหลุดโลก แต่ The Streets มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยกว่าซึ่งสะท้อนถึง Grand Theft Auto และ Saint’s Row

ด้วยผู้เล่นเก่าเพียงไม่กี่คนที่ยังคงใช้งานอยู่ในเกม The Streets นำเสนอลุคทหารผ่านศึกอันเป็นเอกลักษณ์ท่ามกลางสกิน Free Fire ที่หายากที่สุด


2. Green Criminal

แม้จะเป็นชุดที่เก่ากว่าในรายการ แต่ Green Criminal ก็เป็นหนึ่งในสกิน Free Fire ที่หายากที่สุด

Green Criminal ได้รับการแนะนำผ่านกิจกรรม Lucky Draw ซึ่งแตกต่างจากกิจกรรมปกติของเกมตรงที่ Lucky Draw ไม่มีการรับประกันว่าจะได้รับ Green Criminal ส่งผลให้หลายคนเลือกที่จะไม่เสียเพชรไปกับความไม่แน่นอนนี้

หากคุณเคยเห็น Green Criminal คุณจะรู้ว่าผู้เล่นคนนี้ใช้เพชรจำนวนมากเพื่อหนึ่งในสกิน Free Fire ที่หายากที่สุดในการแข่งขัน


1. Sakura Blossom

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Sakura Blossom ติดอันดับสกิน Free Fire ที่หายากที่สุด

บันเดิลธีมญี่ปุ่นมีอยู่ใน Elite Pass ครั้งแรกในปี 2018 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่มีการเปิด Season Pass สองครั้ง และฐานผู้เล่นที่เพิ่มขึ้นของเกมยังคงตั้งคำถามถึงความคุ้มค่า จึงมีแฟนเกมเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ตัดสินใจเสียเงินสกินนี้

Sakura Blossom อาจเป็นที่นิยมสำหรับแฟน ๆ ของวัฒนธรรมญี่ปุ่น แต่สกินที่หายากขึ้นตามกาลเวลานั้นดูล้าสมัยเมื่อเทียบกับสกินที่มีรายละเอียดล่าสุดของเกม

เนื่องจากไม่มีชุดคลาสสิกใหม่ๆในร้านค้า สกิน Sakura Blossom จึงกลายเป็นหนึ่งในสกิน Free Fire ที่หายากที่สุดในประวัติศาสตร์

อ่านเพิ่ม: sushiboys EP.1: โปรไทยที่ไปเป็นหนุ่มโรงงานเพื่อเก็บเงินซื้อคอมพิวเตอร์แข่ง Valorant