เดือนกุมภาพันธ์นี้เตรียมเข้าสู่เทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่จีนใกล้ที่กำลังจะมาถึง

ไม่ว่าจะเป็นสายเกม สายสะสม หรือสายแต่งตัว วันนี้เราได้รวมเอาสินค้าที่น่าซื้อสำหรับเทศกาลตรุษจีนให้ทุกคนได้ซื้อไปใช้เองก็ได้หรือจะซื้อไปเป็นของขวัญให้กับคนในครอบครัวก็ดี5 สินค้าน่าซื้อในธีมเทศกาลตรุษจีน

POPMART Loong Presents the Treasure Series ขายแยก เลือกตัวได้: 172 – 768 บาท

5 สินค้าน่าซื้อในธีมเทศกาลตรุษจีน

POPMART ต้อนรับปีมังกรด้วยคอลแลกชัน Loong Presents the Treasure Series โดยในคอลแลกชันนี้ได้รวมเอาเหล่าตัวฟิกเกอร์จากคอลแลกชันอื่นๆอย่าง Molly, Labubu, Skullpanda, Hirono, Crybaby Molly, Pino Jelly, Dimoo, Sweet Bean, Pucky, HACIPUPU, KUBO และ LiLiOsมารวมกันในเซตเดียว ซึ่งสายสะสมไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

LOGA MANEKI-NEKO : The Golden Keycap: 390 บาท

Keycap ตัวใหม่ล่าสุดของ LOGA อย่าง LOGA MANEKI-NEKO มาในรูปแบบแมวกวักนำโชค Manekineko ที่คนทั่วโลกมักใช้เป็นเครื่องรางนำโชค เพื่อความเจริญรุ่งเรืองทางการค้าขาย โดยจะเป็นแบบยกขาขวาขึ้นมา ซึ่งถือว่าเป็นการชวนความโชคดีหรือความร่ำรวยเข้ามาหาเรา และนอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์แห่งการปกป้อง ปลอดภัย

Soap Studio Tom and Jerry Chinese New Year Surprise Figure: 1,140 บาท

หากบ้านไหนต้องการของเล่นไปให้ลูกๆหลานๆได้สนุกสนานกัน Soap Studio Tom and Jerry Chinese New Year Surprise Figure จากทาง Soap Studio เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมที่เราขอนำเสนอ โดยตัวละครชื่อดังจาก Tom and Jerry อย่างทอมและเจอร์รี่จะกระโดดออกจากกล่องเพื่อมาเซอร์ไพรส์ ร่วมแสดงความยินดีและสร้างความสุขกับทุกคนในครอบครัว

LOGA WU-FU : Chinese talisman metallic keycap: 349 บาท

อีกหนึ่ง Keycap สำหรับสายมูจากทาง LOGA อย่าง LOGA WU-FU ที่เอาใจคนจีน โดย WU-FU หรือที่หลายท่าน ออกเสียงว่า อู่ฟู่, อู้ฟู่ หมายถึงค้างคาวทั้งห้า สื่อถึงความสุขทั้ง 5 ประการ ได้แก่ มีอายุอันยืนยาว มั่งคั่งร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง คุณธรรมอันประเสริฐ การตายอย่างสงบสุข ซึ่งเป็นสัญลักษณ์มงคลที่เห็นได้บ่อยตาม เสื้อผ้า อาวุธ งานศิลปะของจีนในสมัยก่อน จึงเหมาะอย่างมากที่จะซื้อมาประดับคีย์บอร์ดของตัวเอง หรือซื้อให้คนในครอบครัว

VECTOR 001 CHINESE NEW YEAR COLLECTION 2024 JERSEYS RED: 690 บาท

VECTOR 001 CHINESE NEW YEAR COLLECTION 2024 JERSEYS RED เป็นเสื้อฟุตบอลคอปก เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ มาพร้อมเทคโนโลยี Free Surface ที่จะช่วยให้คุณเย็นเสมอในทุกสภาพอากาศ ตัวเสื้อสีแดง ผสมผสานลวดลายมังกรสีทอง ตกแต่งด้วยคอปก และปลายแขนสีทอง พร้อมตัวอักษร “DRAGON” ที่กลางตัวด้านหน้า และปี “24” ที่บริเวณด้านหลังคอ ใครที่ยังไม่มีเสื้อเท่ใส่เที่ยวตรุษจีน เสื้อกีฬาสุดเท่นี้เป็นตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด

สินค้าเกมมิ่งเกียร์ที่คุณอาจสนใจ

Edifier WH950NB หูฟังครอบหู หูฟังบลูทูธไร้สาย ตัดเสียงรบกวน฿5,490
คีย์แคป Valorant สุดน่ารัก Artisan valorant keycap฿490
Darmoshark M3S 2KHz eSports เมาส์เกมมิ่งบลูทูธไร้สาย฿1,580
Chieftain แท่นวางจอ ชั้นวางจอคอม ที่วางมอนิเตอร์ ที่วางจอคอม เหล็ก 100%฿1,119 – ฿1,279
Tengu โต๊ะเกมมิ่ง รุ่น Sasaki gaming desk฿3,090 – ฿3,170

อ่านเพิ่ม: รวมของน่าซื้อที่สายเกมมิ่งต้องจัดใน Shopee 2.2