กิต งายย สตรีมเมอร์ และครีเอเตอร์ จากสังกัด online station ชื่อดัง ได้รับรางวัล Thailand Social Awards ในงานประกาศรางวัลโซเชียลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

Thailand Social Awards ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 11 โดย บริษัท ไวซ์ไซท์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทเทคโนโลยีผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลตลาด ซึ่งครั้งนี้ได้เปลี่ยน “Z” ในชื่องานเป็น “S” เพื่อความชัดเจนในการสื่อสารเรื่องราวของงานประกาศรางวัล และได้ทำการปรับเปลี่ยนโลโก้งานประกาศรางวัลในรอบ 10 ปี จากรูปมงกุฏ มาใช้ตัวอักษร “S” ของคำว่า “Social” เพื่อให้ดูทันสมัยมีความเป็นมาตรฐานสากลมากยิ่งขึ้นสตรีมเมอร์ดังร่วมงานประกาศรางวัล Thailand Social Awards

สตรีมเมอร์ดังร่วมงานประกาศรางวัล Thailand Social Awards

นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ภายใต้แนวคิด Building Blocks ที่สื่อถึงเสียงสะท้อนที่มาจากมหาชน นำมาวัดผลเทียบกันอย่างมีหลักเกณฑ์ที่ชัดเจน บวกกับแนวคิด Outstanding ที่สื่อถึงความโดดเด่น ควรค่าแก่การได้รับรางวัล

ภายในงานมีการประกาศรางวัลในสาขาต่างๆ มากมายๆ โดยสาขา Gaming & E-sport มีชื่อผู้เข้าชิงประกอบด้วย กิต งายย, แป้งสามป๋องซาว, Gsspotted, Chicken V และ LowGrade ซึ่ง กิต งายย ได้รับรางวัล Best Creator Performance on Social Mediaซึ่งถือเป็นปีที่ 2 ที่เขาได้รับรางวัลนี้

อ่านเพิ่ม: Warzone 2.0 ONE Esports New World Royale เปิดรับสมัครแล้ว