ภูมิทัศน์อันน่าหลงใหลของเกมอาจทำให้คุณสงสัยว่าอะไรเป็นแรงบันดาลใจให้กับสถานที่ต่างๆของ Like a Dragon Infinite Wealth และมีความคล้ายคลึงกับความเป็นจริงหรือไม่?

ในภาคที่แปดของซีรีส์ Like a Dragon อันเป็นที่รักนี้ Ryu Ga Gotoku Studio จะพาผู้เล่นไปสู่ฉากอันสดใสของ โฮโนลูลู รัฐฮาวาย ที่นำเสนอเสน่ห์แบบเขตร้อนอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองหลวง

ท่ามกลางการสำรวจเสมือนจริง การเล่าเรื่องของเกมได้รับแรงบันดาลใจจากสถานที่ในชีวิตจริง ยกระดับประสบการณ์การผจญภัยในเกมที่ให้ความรู้สึกแบบฮาวายอย่างแท้จริง

การสำรวจสถานที่ใน Like a Dragon Infinite Wealth กระตุ้นให้เกิดความรู้สึกของการเดินเล่นผ่านสถานที่เฉพาะต่างๆในฮาวาย


บทความ Like a Dragon Infinite Wealth
เหตุผลที่ Like a Dragon Infinite Wealth เป็นเกมที่หลายคนรอคอยในปี 2024
Like a Dragon Infinite Wealth ตัวละครใหม่และนักแสดง
Like a Dragon Infinite Wealth: ทุกข้อมูลที่ต้องรู้

สถานที่ในชีวิตจริงชวนให้นึกถึงฉากต่างๆใน Like a Dragon Infinite Wealth

หาด Aloha ถ่ายทอดจิตวิญญาณของหาด Kailua

Aloha Beach ใน Like a Dragon Infinite Wealth ชวนให้นึกถึงสวรรค์อาบแสงแดดที่หาด Kailua ในโฮโนลูลู

ขณะที่คุณผจญภัยไปบนหาดทรายดิจิทัลของหาด Aloha ลองจินตนาการถึงความรู้สึกของเม็ดสีทองใต้ฝ่าเท้า เสมือนพาคุณไปยังชายฝั่งอันงดงามของ Kailua

สถานที่ราวกับสวรรค์แห่งใหม่ของ RGG Studio ไม่เพียงถ่ายทอดทิวทัศน์อันสวยงาม แต่ยังรวมถึงเสน่ห์ของหาด Kailua อีกด้วย นอกจากนี้ หาด Aloha Beach ยังมีเมคานิคใหม่อย่างการว่ายน้ำ เป็นครั้งแรกของซีรีส์ Like a Dragon

ดำดิ่งลงสู่ผืนน้ำที่ใสดุจคริสตัล สะท้อนความสดชื่นของคลื่นอันอ่อนโยนของ Kailua เพลิดเพลินกับการสำรวจชายฝั่งทะเล และเดินเล่นไปตามแนวชายฝั่งฮาวาย

สถานที่ของเกมตั้งอยู่ใกล้กับชายหาด Aloha ถึง Waikiki Street ซึ่งใช้เวลาขับรถเพียง 30 นาทีจาก Kailua ไปยัง Waikiki ในชีวิตจริง ทำให้เกิดการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างเกมแฟนตาซีกับเสน่ห์แห่งเขตร้อนของ Oahu

หาด Aloha ไม่เพียงแต่สะท้อนถึงหาด Kailua เท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นพอร์ทัลเสมือนจริง ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเริ่มต้นการผจญภัยในโลกดิจิทัลที่สะท้อนความมหัศจรรย์ในชีวิตจริงที่พบในหาด Kailua ในโฮโนลูลูได้อย่างลงตัว

ศูนย์การค้า Anaconda สะท้อนถึงสวรรค์แห่งการช้อปปิ้งที่มีชีวิตชีวาอย่าง Ala Moana Mall

ศูนย์การค้า Anaconda ซึ่งเป็นศูนย์กลางใน Like a Dragon Infinite Wealth เชิญชวนผู้เล่นที่มีความคุ้นเคยไปยังจุดหมายปลายทางอันโดดเด่นในโฮโนลูลู

อาคารแห่งนี้ทำหน้าที่เป็นสถานที่สำหรับกิจกรรมต่างๆ ในเกมและร้านค้าที่พลุกพล่านมากมาย โดยศูนย์กลางแห่งนี้ทำหน้าที่เป็นฐานที่มั่นของ Barracudas ซึ่งเป็นฝ่ายที่ปกครองเหนือโลกอาชญากรใต้ดินของโฮโนลูลู

อิทธิพลอันละเอียดอ่อนของ Ala Moana Mall สวรรค์แห่งการช้อปปิ้งกลางแจ้งที่มีชื่อเสียงใน โฮโนลูลู, รัฐฮาวาย ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ในศูนย์การค้า Anaconda อย่างมาก

RGG Studio รวบรวมแก่นแท้ของการนำทางผ่านห้างสรรพสินค้าในโลกแห่งความเป็นจริงอย่างเชี่ยวชาญ สร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำซึ่งสะท้อนถึงพลังอันสดใสที่พบได้ใน Ala Moana

ไม่ว่าจะเป็นการแผนผัง ลักษณะการออกแบบ หรือความเขียวขจีที่สะท้อนถึงห้างสรรพสินค้า Ala Moana แต่ละขั้นตอนภายในศูนย์การค้า Anaconda จะนำผู้เล่นไปยังสถานที่ท่องเที่ยวชั้นยอดและก้าวข้ามการเป็นเพียงรูปแบบดิจิทัล

ศูนย์การค้า Ananconda สะท้อนเสน่ห์ในชีวิตจริงของ Ala Moana Mall ในขณะที่ผู้เล่นเดินไปตามทางเดินเสมือนจริง ไม่เพียงแค่การเดินท่องเที่ยวทั่วห้างสรรพสินค้าที่ดูคุ้นเคย แต่ยังได้สัมผัสกับวัฒนธรรมการช้อปปิ้งของโฮโนลูลูอีกด้วย

อ่านเพิ่ม: Like a Dragon Infinite Wealth รีวิว: การผจญภัยในฮาวายพร้อมความสนุกที่ไม่รู้จบ