จอน ลอร์ ผู้จัดการ Riot Games ประจำประเทศไทย เผยว่า ทางทีมมีแผนที่จะสร้างสรรค์แคมเปญเกมที่ตื่นเต้นและเร้าใจเพื่อแฟนเกมชาวไทยในอนาคต

Riot Games เพิ่งจัดศึก VALORANT Challengers Ascension 2023: Pacific การแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดของลีกรองทวีปเอเชีย โดยเลือกไทยเป็นเจ้าภาพ ก่อนได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม เมื่อตั๋วขายหมดเกลี้ยง และมียอดผู้เข้าชมทั้งผ่านออนไลน์ และภายในงานเป็นจำนวนมาก 

ไม่ใช่แค่ Valorant เท่านั้นที่แฟนเกมชาวไทยให้ความสนใจ แต่เกมอื่นๆ ของค่าย Riot Games ยังเป็นที่นิยมจนทำให้ไทยกลายเป็นตลาดสำคัญของทาง Riot ซึ่งล่าสุด ทางค่ายเพิ่งเปิดตัว Teamfight Tactics Mobile เกมกลยุทธ์ที่เปิดให้เล่นฟรีกับรูปแบบเกมที่ผสมผสานแชมเปี้ยนจาก League of Legends (“LoL”) และไอเทมต่าง ๆ เข้าด้วยกัน

ด้วยโอกาสนี้ จอน ลอร์ ผู้จัดการ Riot Games ประจำประเทศไทย ได้กล่าวขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนมาตลอด พร้อมกับเผยเรื่องที่จะทำให้แฟนๆ คนไทยได้ตื่นเต้นในอนาคตRiot Games ขอบคุณแฟนเกมชาวไทยทุกคน

Riot Games ขอบคุณแฟนเกมชาวไทยทุกคน

“เราขอขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยที่ให้การสนับสนุน Riot Games และ TFT มาโดยตลอด”

“TFT Mobile เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่แฟน ๆ เกมรอคอย จากยอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าที่มีจำนวนทะลุ 5 ล้านคนแล้วตั้งแต่ที่เราประกาศให้ลงทะเบียน โดยมีเกมเมอร์ชาวไทยเป็นผู้ที่ลงทะเบียนล่วงหน้าเป็นอันดับต้น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Riot Games พร้อมเดินหน้าเต็มที่เพื่อลุยตลาดเกมมือถือในไทย เพื่อเชื่อมโลกของเกมแบบไร้รอยต่อจาก PC สู่มือถือ และมอบประสบการณ์เกมมือถือที่ดีที่สุดเพื่อเกมเมอร์ชาวไทย”

“เราดีใจที่มีแฟน ๆ มาฉลองเปิดตัว TFT Mobile ไปด้วยกันกับเราในวันนี้ Riot สัญญาว่าจะสร้างสรรค์แคมเปญเกมที่ตื่นเต้นและเร้าใจเพื่อชาวไทยในอนาคตอย่างแน่นอน” จอน ลอร์ กล่าว

อ่านเพิ่ม: Boaster เตรียมอัพความคม หลังเห็น Faker โชว์โหดใน Worlds 2023