คอสเพลย์ชาวไทยใช้ชื่อเฟสบุ๊ค Kim Sermchutipas ได้โพสต์เหตุการณ์สุดงงที่เกิดขึ้นกับตัวเอง เมื่อเจอสายเปลือยท่อนล่างบุกมานอนในห้องพัก แฟนสาวหันมาเห็น แต่ไม่สนใจ เพราะกำลังสนุกกับการเล่นเกม League of Legends (LoL)

เหตุการณ์ดังกล่างกำลังเป็นที่ฮือฮาในโซเชียลกับเหตุการณ์ที่ไม่รู้ว่าจะตกใจกับสิ่งไหนก่อน เมื่อหนุ่มนักคอสเพลย์ชาวไทยใช้ชื่อเฟสบุ๊ค Kim Sermchutipas ได้โพสต์ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองหลังจากเจอสาวปริศนาบุกห้องขึ้นมานอนบนเตียงของตัวเองในสภาพเปลือยเปล่า

เจ้าของเรื่องที่ใช้เฟสบุ๊ค Kim Sermchutipas ได้เล่าเหตุการณ์นี้ว่า เขาได้เดินทางกลับหาดใหญ่ เมื่อต้นปีที่ผ่านมาโดยเข้าพักที่โรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ช่วงบ่ายวันหนึ่งขณะที่กำลังนอนอยู่บนเตียงได้ยินเสียงเคาะประตู จากนั้นแฟนสาวของเขาที่กำลังนั่งเล่นเกมอยู่ได้เดินไปเปิดประตูห้อง ก่อนที่หยิงสาวปริศนาจะพุ่งเข้ามาในห้องพักแล้วจัดการถอดเสื้อผ้ามุดเข้ามานอนในผ้าห่มข้างๆ ตัวเจ้าของเรื่องเจ้าของโพสต์เผยแฟนเห็นแล้ว แต่ห่วงกันป้อมใน LoL

เจ้าของโพสต์เผยแฟนเห็นแล้ว แต่ห่วงกันป้อมใน LoL

ผู้ใช้เฟสบุ๊ค Kim Sermchutipas เล่าต่อว่า หญิงคนดังกล่าวนอนสบตาเขาอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะหลับไป ซึ่งตัวเขาเองกำลังงงกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น แม้จะพยายามปลุก แต่หญิงสาวปริศนาไม่ยอมตื่น ยิ่งกว่านั้น เมื่อเขาหันไปหาแฟนที่กำลังนั่งเล่น LoL แต่ดันกลับเล่นต่อไปโดยไม่ได้สนใจสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะมีสิ่งสำคัญต้องทำนั่นคือภานกิจป้องกันป้อมในเกม LoL และบอกให้เขาช่วยจัดการสิ่งที่เกิดขึ้นด้วยตัวเอง

อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ทุกอย่างคลี่คลายหลังจากเจ้าของโพสต์โทรลงไปแจ้ง Lobby ก่อนจะมีเจ้าหน้าที่พาหญิงสาวปริศนาออกไปจากห้อง ก่อนจะได้คำตอบว่า หญิงคนดังกล่าวเป็นคนสติไม่ดี และลืมทานยารักษา ซึ่งระหว่างนั้นทางญาติกำลังหาตัวอยู่พอดี ทำให้เหตุการณ์นี้จบลงด้วยดี แต่ยังเต็มไปด้วยความงุนงงของเจ้าของโพสต์

อ่านเพิ่ม: VCT Lock/In Brazil: ตารางการแข่งขัน ทีม และช่องทางการรับชม