สโมสร Armory Gaming แถลงกลับเข้าสู่วงการอีสปอร์ต อีกครั้ง หลังยุติบทบาทไปได้ไม่นาน

Armory Gaming เพิ่งแถลงยุติการทำทีมอีสปอร์ตไปเมื่อเดือนกันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นการปิดฉาก 4 ปี ที่อยู่คู่กับอีสปอร์ตไทย แต่หลังผ่านไปเพียงไม่ถึงหนึ่งเดือน Armory Gaming ประกาศกลับเข้าวงการอีกครั้งใน PUBG Pro League ในอนาคต

“นับว่าเป็นข่าวดีอย่างยิ่ง หลังจากที่เราได้ ประกาศยุติบทบาทการดำเนินงานสโมสรไป เมื่อเดือนที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่ามีผู้สนใจสนับสนุนให้ทีมดำเนินงานต่อหลายท่านเป็นอย่างมาก ต้องขอขอบพระคุณไว้ ณ ที่นี้ จนท้ายที่สุด ดีลมาจบที่มีการเปลี่ยนเจ้าของสโมสรเป็นผู้ไม่ประสงค์ออกนามท่านหนึ่ง โดยจะบริหารงานโดยทีมงานชุดเดิมร่วมกับทีมงานชุดใหม่นับแต่นี้เป็นต้นไป”Armory Gaming คอนเฟิร์มลุยโปรลีก

Armory Gaming

“ในส่วนของการกลับมาจะดำเนินนโยบายอย่างไร จะมีทีมเกมใด ไลน์อัพไหน รอติดตามกันนะคะ แต่แอบกระซิบว่า จะได้เห็นชื่อ Armory Gaming ในการแข่งขันระดับ Pro League อีกครั้งอย่างแน่นอน”

“ติดตามข่าวสารต่าง ๆ ได้ก่อนใครที่เพจ Armory Gaming กด Like กดติดตามไว้ได้เลย เรากำลังกลับมาอย่างเต็มตัวพร้อมลุยสนาม E-sport อีกครั้ง” เพจอย่างเป็นทางการของ Armory Gaming ระบุ

สำหรับทีม Armory Gaming ถือเป็นสโมสร PUBG แถวหน้าของไทยและเคยมีผู้เล่นชื่อดังอย่าง ThanawatTH, Jowman, Sceat และ DUCKMANZ อยู่ในสังกัดมาแล้ว และได้ลงเล่นรายการสุดท้ายคือศึก Predator League 2022 Thailand – Group Stage ที่พวกเขาคว้าอันดับที่ 9 มาครอง

อ่านเพิ่ม: ไลน์อัพที่อาจเป็นไปได้ของ Talon ชุดลุย VCT 2023