เมศว์ แป้นสุวรรณ ผู้จัดการทีม Vampire Esports ขอบคุณทีมผู้บริหารสังกัด และเล่าถึงเบื้องหลังทั้งหมดที่มีส่วนในการพาทีมจบอันดับ 6 ในศึก PUBG Mobile Global Championship 2022

Vampire มีผลงานไม่ธรรมดา จากการที่พวกเขาทำเซอร์ไพรส์ เมื่อจัดไป 3 ไก่ ในวันสุดท้าย ทะยานจากบ๊วยของตารางคะแนนสู่อันดับ 6 เก็บเพิ่ม 97 คะแนน ในวันเดียว ทำให้ปิดฉากทัวร์นาเมนต์นี้ด้วยผลงาน 142 คะแนน 68 Rank และ 74 Elims

“ก่อนอื่นเลยผมอยากจะขอบคุณทีม Vampire Esports ผู้บริหารทุกๆท่าน รวมถึงพี่ๆน้องๆที่ร่วมงาน สำหรับโอกาสที่มอบให้น้องๆและผม” ผู้จัดการทีม Vampire Esports โพสต์ผ่านโซเชียล

“ตัวผมเองตัดสินใจพาน้องมาที่นี่เพราะมั่นใจว่าพวกน้องๆจะได้รับการสนับสนุนจากทีมอย่างดีที่สุด และมันยืนยันจริงๆแล้วว่าผู้บริหารทุกท่านใส่ใจกับนักกีฬาแค่ไหน จะมีผู้บริหารสักกี่คนที่ดูการแข่งขันของน้องทุกเกมส์ และคอยโทรมาให้กำลังใจน้อง เช็คสารทุกข์สุกดิบของน้องๆผมเชื่อมั่นจริงๆ ว่าตรงนี้คือสังกัด คือทีมที่ดีที่สุดในประเทศไทย และเป็นที่ทำงานที่ดีที่สุดจริงๆสำหรับผม”

“ขอบคุณ คิว เวฟ ไมค์ ฟลุ๊ค วา ที่ให้โอกาสพี่ได้ดูแลจัดการเรื่องต่างๆ ทั้งนิสัยน้องๆเองที่มีความรับผิดชอบไม่ต้องพูดหลายรอบ พี่อาจจะบกพร่องไปบ้าง ก็ขอโทษด้วย และอย่างที่พี่บอก ทุกการกระทำของพวกเองมันพาพวกเองมาถึงจุดนี้ ไม่มีคำว่าฟลุ๊ค ไม่มีคำว่าดวง ทุกอย่างเป็นผลจากความตั้งใจ เหนื่อยกันมาเยอะและผลตอบแทนมันคุ้มค่าเสมอ”

เนื้อหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Vampire Esports
Vampire Esports EP.1 : การเดินทางของทีมไทยทีมที่ 2 ที่คว้าแชมป์โลก PUBG Mobile
Vampire Esports EP2. : ทีม PUBG Mobile ที่ฮึดคว้าดับเบิลแชมป์โลกเพราะคติ “ถ้วยข้าใครอย่าแตะ”

ผจก.ทีม Vampire กระตุ้นทีมล่าความสำเร็จปี 202

Vampire Esports PUBG Mobile

“ขอบคุณแทน สุดยอดนักวิเคราะห์ และสุดยอดนักสานสัมพันธ์ เราได้เพื่อน เราได้มิตรภาพ เราได้การสนับสนุน เราได้ข่าวสาร เพราะแทน และขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวพี่ ลำพังตัวพี่ ก็ไม่ได้มีคอนเนคชั่นมากนัก ถ้าเป็นพี่คงไม่ทักทักทีม โฟกัสเจาะจงกับงานอย่างเดียวและค่อนข้างเป็นคนไม่ชอบออกกล้อง ก็มีแทนนี่แหละที่มาช่วย ขอบคุณโอกาสที่พาพวกเรามาเจอกัน หนทางข้างหน้ามันมีอะไรรอเราอีกมาก เราจะเดินไปด้วยกัน อย่างที่พี่บอกคนเราเมื่อจริงใจต่อกัน มันไปด้วยกันได้เสมอ ขอบคุณครับ”

“และอีกคนนึงที่ผมไม่ขอบคุณไม่ได้เลย น้องชายของผม ที่ให้ใจผม 100% และเป็นคนที่พาผมเข้ามาวงการอีสปอร์ต แม้ตัวเขาเองจะยังไม่ได้ทำงานด้วยกัน แต่ก็ติดตามกันไปทุกที่ แทบจะเป็นพี่น้องแท้ๆกันไปแล้ว ไปไหนไปกันจริงๆ ใจแลกใจ อะไรก็ซื้อไม่ได้ ถ้าไม่มีเขาในวันนั้น ก็ไม่มีผมในวันนี้”

“สุดท้าย สิ่งที่พี่ขอคือขอให้พวกเราน่ารักแบบนี้ต่อไป อย่าให้เงินตราและตำแหน่งมาทำให้มีอีโก้หรืออะไร ตำแหน่งเงินทอง เข้ามาและผ่านไป แต่นิสัยและความดี จะคงอยู่กับพวกเองไปทุกที่”

“สุดท้ายจริงๆ เป้าหมายของพวกเองยังไม่จบแค่นี้ ขอให้เต็มที่กับเป้าหมายข้างหน้า ทำมันให้สำเร็จ ปีนี้มันปีของพวกเรา”

อ่านเพิ่ม: S2G ซิวแชมป์ PMGC, Vampire เก็บ 3 ไก่ในวันเดียวพุ่งจบที่ 6